Tin tức

 • Những điểm mới của Toyota Innova 2016

  Những điểm mới của Toyota Innova 2016

  Ngày đăng: 06.08.2015
  Toyota Innova 2016 phiên bản mới sẽ được hãng xe Nhật Bản chú trọng nhiều tới cả thiết kế trong và cả ngoài xe lẫn các tính năng an toàn mới.
 • Cách điều khiển Toyota Altis 2015 số tự động

  Cách điều khiển Toyota Altis 2015 số tự động

  Ngày đăng: 05.08.2015
  Toyota Altis 2015 là cuộc cách mạng lớn bởi nó có nhiều thay đổi lớn trong thiết kế từ nội ngoại thất cho đến bộ động cơ và đặc biệt trong đó phải kể đến bộ hộp số sàn tự động vô cấp mượt mà trong chuyển động.
 • Toyota Vios và Honda City: Cuộc chiến không hồi kết

  Toyota Vios và Honda City: Cuộc chiến không hồi kết

  Ngày đăng: 04.08.2015
  Đầu năm 2015 có vẻ như cuộc chiến của các mẫu Sedan cỡ nhỏ dường như chưa có hồi kết khi các đối thủ lần lượt cho ra mắt thị trường những mẫu xe mới trong phân khúc ồn ào này. Trong đó phải kể đến hai đối thủ tầm cỡ đến từ đất nước mặt trời mọc là Honda và Toyota với đại diện là hai mẫu Sedan Honda City và Toyota Vios cạnh tranh găy gắt trên thị trường Việt Nam.
 • Ý nghĩa của logo Toyota

  Ý nghĩa của logo Toyota

  Ngày đăng: 03.08.2015
  Toyota là thương hiệu lớn có sức cạnh tranh rộng khắp trên thị trường sản xuất xe thế giới, những mẫu xe ra mắt của hãng luôn được người tiêu dùng, giới chuyên môn nhận xét và đánh giá cao.
 • So sánh Toyota Yaris với Suzuki Swift

  So sánh Toyota Yaris với Suzuki Swift

  Ngày đăng: 01.08.2015
  Toyota Yaris và Suzuki Swift đều là những thương hiệu xe có tiếng trong phân khúc hatchback hạng B, sự cạnh tranh đến từ hai dòng xe này được thể hiện rõ qua doanh số bán ra đầy ấn tượng. Đặt hai dòng xe lên bàn cân so sánh chúng ta dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong nội - ngoại thất cũng như cấu tạo động cơ của Toyota Yaris và Suzuki Swift.
 • Cuộc đối đầu của Toyota Fortuner và Huyndai Santafe

  Cuộc đối đầu của Toyota Fortuner và Huyndai Santafe

  Ngày đăng: 31.07.2015
  Hai đại gia trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô Toyota và Hyundai sẽ chẳng bao giờ ngừng nghỉ việc cạnh tranh của mình thông qua những phiên bản, mẫu xe cùng công nghệ công bố ra thị trường.
 • Những phiên bản của dòng xe Toyota Innova

  Những phiên bản của dòng xe Toyota Innova

  Ngày đăng: 30.07.2015
  Toyota Innova ra mắt đầu tiên là vào tháng 01 năm 2006 là dòng xe đa dụng nổi tiếng của Toyota, luôn nằm trong top những chiếc xe bán chạy của hãng.
 • So sánh Toyota Altis và Honda Civic

  So sánh Toyota Altis và Honda Civic

  Ngày đăng: 29.07.2015
  Hai mẫu xe Honda Civic và Toyota Altis phiên bản 2015 đều gây sự chú ý cho người dùng ngay từ khi ra mắt và không ngừng nổ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Bí quyết thành công giúp Toyota trở thành hãng xe hơi hàng đầu thế giới

  Bí quyết thành công giúp Toyota trở thành hãng xe hơi hàng đầu thế giới

  Ngày đăng: 28.07.2015
  Toyota không là thương hiệu xa lạ với nhiều người tiêu dùng nữa khi mà sự tin cậy về chất lượng cũng như sự đa dạng về sản phẩm đã là chỗ dựa vững chắc cho việc tạo nên tên tuổi của hãng ngày nay. Tuy nhiên đây chưa hẳn là toàn bộ bí quyết của Toyota trên con đường trở thành hãng xe hàng đầu thế giới.
 • Hình ảnh chi tiết của Toyota Camry 2015

  Hình ảnh chi tiết của Toyota Camry 2015

  Ngày đăng: 27.07.2015
  Phiên bản Toyota Camry 2015 được giới thiệu tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp ngoại hình đã được giới thiệu tại thị trường Nga trung tuần tháng 8/2014.