Tin tức

 • Toyota Tân Cảng và những thông tin về Aygo X – Wave.

  Toyota Tân Cảng và những thông tin về Aygo X – Wave.

  Ngày đăng: 09.04.2015
  Chình vì thế, Toyota đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm xe hiện đại, điển hình là sản phẩm Toyota Aygo X – Wave, dòng xe mui trần mini thế hệ mới được đại lý Toyota Tan Cang trưng bày tại showroom.
 • Top 5 mẫu xe bán chạy nhất đầu năm 2015.

  Top 5 mẫu xe bán chạy nhất đầu năm 2015.

  Ngày đăng: 07.04.2015
  Trong những tháng đầu năm thị trường xe ô tô Việt Nam đã khá sôi động từ việc mua bán cho đến những cải tiến của các mẫu xe. Đồng thời cũng thể hiện sự thống trị của hãng xe Toyota chiếm hầu hết các vị trí trong top năm ô tô được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất trong đầu năm 2015.
 • Những thay đổi đầu tiên của Fortuner máy dầu 2.5G.

  Những thay đổi đầu tiên của Fortuner máy dầu 2.5G.

  Ngày đăng: 07.04.2015
  Mới đây Toyota đã có những cải thiện tích cực trên mẫu xe Fortuner đễ nhận thấy nhất là động cơ máy dầu 2.5G bộ tăng áp với công suất hoạt động cáo hơn thuận tiện cho những người di chuyển nhiều. Tất nhiên với những mẫu xe sử dụng động cơ 4 cấp vẫn được phát triển.
 • Giá bán xe Toyota có gì đặc biệt.

  Giá bán xe Toyota có gì đặc biệt.

  Ngày đăng: 05.04.2015
  Trên thị trường xe ô tô Việt Nam hãng xe Toyota luôn được thể hiện được vị thế dẫn đầu với nhiều sản phẩm có chất lượng và gia xe Toyota khá đa dạng phù hợp với nhiều tầng lợp người Việt. Hãy cùng xem những thông tin thú vị xung quanh giá xe của hang ô tô này với những đánh giá của những chuyên gia hàng đầu thế giới.
 • Quy trình sản xuất xe Toyota thủ công.

  Quy trình sản xuất xe Toyota thủ công.

  Ngày đăng: 03.04.2015
  Với sự phát triển không ngừng của công nghệ phần lớn xe ô tô được sản xuất theo hướng công nghiệp hóa. Nhưng cũng có một vài ngoại lệ như sản xuất xe đua hay mới đây mẫu xe Toyota Mirai cũng được tạo ra theo quy trình đặc biệt dành cho siêu xe. Hãy cùng xem quá trình này diễn ra như thế nào nhé.
 • Hệ tống an toàn tránh va chạm trên xe Toyota.

  Hệ tống an toàn tránh va chạm trên xe Toyota.

  Ngày đăng: 02.04.2015
  Khi sử dụng một chiếc xe ô tô việc quan trọng nhất là hạn chế những va chạm dù là nhỏ nhất, vì lý do đó Toyota Tân cảng đã trang bị hệ thống tránh va chạm với giá bình dân để mọi người có thể trang bị thêm cho chiếc xe cũng như an toàn cho bản thân khi lái xe.
 • Toyota doanh số bán ra tăng trong những tháng đầu năm.

  Toyota doanh số bán ra tăng trong những tháng đầu năm.

  Ngày đăng: 02.04.2015
  Toyota là một tập đoàn lớn của Nhật Bản trong mảng cung cấp xe ô tô trên mọi phân khúc cho thị trường Việt Nam. Trong năm 2015 này, Toyota đã tăng trường vượt bậc đánh dấu một bước thuận lợi trong quá trình phát triển trên thị trườn Việt Nam.
 • Hạn chế việc mất bánh xe dự phòng xe Innova.

  Hạn chế việc mất bánh xe dự phòng xe Innova.

  Ngày đăng: 31.03.2015
  Bánh xe dự phòng la một phần khá quan trong trên một chiếc xe Toyota nhưng người dùng thường có xu hướng ít quan tâm đến, đó cũng là lý do bộ phận này thường được nhiều người để ý và lấy cắp. Để có thể hạn chế những sự việc này mọi người có thể tham khảo một vài thông tin sau dây:
 • Toyota Innova 2016- Mẫu xe ăn khách nhất của Toyota

  Toyota Innova 2016- Mẫu xe ăn khách nhất của Toyota

  Ngày đăng: 31.03.2015
  Trước sự cạnh tranh từ các đối thủ cùng phân khúc của các hãng xe trên thế giới. Toyota Innova 2016 phiên bản thứ 2 dự kiến được ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới.
 • Toyota Vios sau khi giữ nguyên giá trang bị những gì ?

  Toyota Vios sau khi giữ nguyên giá trang bị những gì ?

  Ngày đăng: 31.03.2015
  Chỉ trong hai tháng đầu năm 2015, Toyota Vios đã vươn lên vị trí dẫn đầu doanh số bán ra với hơn 600 chiếc. Chính điều này đã cho thấy sức hút mãnh liệt của nó với người tiêu dung. Đặc biệt, mặc dù vấn giữ nguyên giá nhưng Vios đã có sự thay đổi đáng kể, cụ thể như: