Tin tức

 • Toyota Fortuner và cuộc đối đầu với xe hạng sang.

  Toyota Fortuner và cuộc đối đầu với xe hạng sang.

  Ngày đăng: 29.05.2015
  SUV là dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay khi mà nó đang dần chứng minh những tính năng cũng như ứng dụng cao trên thị trường xe ô tô. Và nổi bật nhất giữa các dòng xe SUV hiện nay phải kể đến cuộc đối đầu giữa Toyota Fortuner và dòng xe Audi Q3 trong phân khúc xe hạng sang.
 • So sánh Toyota Innova 2015 và Honda HR-V

  So sánh Toyota Innova 2015 và Honda HR-V

  Ngày đăng: 29.05.2015
  Trong năm 2015, tại thị trường ô tô Indonesia, một thị trường lớn tại Đông Nam Á. Sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt giữa 2 dòng xe Toyota Innova và HonDa HR-V. Toyota Innova 2015 đã có những bước phát triển vượt bậc.
 • Những thông số so sánh giữa Toyota Altis và Vios.

  Những thông số so sánh giữa Toyota Altis và Vios.

  Ngày đăng: 28.05.2015
  Dòng xe Vios và Toyota Altis đều là những mẫu xe đến từ thương hiệu nổi tiếng Toyota với những lợi thế về giá, về thiết kế cũng như chất lượng đặc trưng của thương hiệu này. Xe phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Châu Á, sự bền bỉ cúng nhưw mẫu mã đã giúp dòng xe này chiếm kĩnh thị trường kha khá. Song giữa hai dòng xe này bạn nên chọn lựa dòng xe nào để phù hợp với mình chúng ta hãy cùng xem xét nhé.
 • Những đóng góp xã hội nổi bật của Toyota

  Những đóng góp xã hội nổi bật của Toyota

  Ngày đăng: 26.05.2015
  Toyota là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ô tô. Không chỉ đi tiên phong trong lĩnh vực này, Toyota Việt Nam còn tạo ra những đóng góp tích cực cho xã hội nhằm góp phần đưa Việt Nam ngày càng đi lên. Sau đây chúng tôi xin điểm ra những đóng góp xã hội có ích của Toyota Việt Nam. Ở đây chúng tôi xin nói đến Quỹ Toyota Việt Nam
 • Chia sẻ kinh nghiệm đi đèo với Toyota Altis 2016

  Chia sẻ kinh nghiệm đi đèo với Toyota Altis 2016

  Ngày đăng: 26.05.2015
  Toyota tân Cảng chia sẻ kinh nghiệm lái xe Toyota Alis 2016 cách an toàn nhất
 • Kinh nghiệm lái Toyota Camry 2016 an toàn ban đêm

  Kinh nghiệm lái Toyota Camry 2016 an toàn ban đêm

  Ngày đăng: 26.05.2015
  Khoảng thời gian từ 6 giờ tối tới 6 giờ sáng hôm sau là khoảng thời gian dễ dàng gây ra tai nạn giao thông nhất so với các khoảng thời gian khác
 • Những lỗi thường hay mắc phải khi sử dụng xe

  Những lỗi thường hay mắc phải khi sử dụng xe

  Ngày đăng: 25.05.2015
  Những người mới lần đầu sử dụng xe thường mắc những lỗi rất cơ bản về vấn đề bảo dưỡng hay an toàn. Nắm bắt được những vấn đề đó Toyota Tân Cảng chia sẻ tới khách hàng mới lần đầu làm quen với vô lăng hay những khách hàng đã là tài xế lái xe lâu năm những kinh nghiệm để khắc phục những lỗi mắc phải.
 • Toyota Innova 2016 giá rẻ nhất

  Toyota Innova 2016 giá rẻ nhất

  Ngày đăng: 25.05.2015
  Toyota Innova 2016 được trang bị động cơ 1TR-FE mạnh mẽ, được trang bị hệ thống điều phối an biến thiên thông minh VVT-i cho công suất cự đại
 • Toyota Altis đã có đối thủ cạnh tranh

  Toyota Altis đã có đối thủ cạnh tranh

  Ngày đăng: 25.05.2015
  Hiện nay trong dòng sản phẩm ở phân khúc trung bình thì dòng Toyota Altis chiếm được nhiều ưu ái của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối thủ của Toyota là Hyundai đã tung ra một mẫu xe khá là cạnh tranh.
 • Toyota Vios và Mitsubishi Attrage sự khác nhau ở giá trị.

  Toyota Vios và Mitsubishi Attrage sự khác nhau ở giá trị.

  Ngày đăng: 23.05.2015
  Toyota Vios và Mitsubishi Attrage được đánh giá là “ vua phân khúc”trong dòng sedan cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với giá tiền 550 triệu đồng liệu bạn sẽ chọn Vios hay Mitsubishi Attrage mới là xứng đáng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau so sánh về sự khác nhau của hai dòng xe này nhé.