Tin tổng hợp

Tin tức

 • MUA TOYOTA TRẢ GÓP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  MUA TOYOTA TRẢ GÓP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Ngày đăng: 02.06.2016
  Một chiếc xe Toyota với nhiều ưu điểm đang là niềm mơ ước của không ít khách hàng. Với khả năng tài chính hạn hẹp thì làm sao thực hiện được ước mơ này. Đây đang là nỗi băn khoăn không nhỏ của không ít người để thực hiện niềm đam mê của mình.
 • Đèn giao thông ra đời khi nào?

  Đèn giao thông ra đời khi nào?

  Ngày đăng: 28.10.2015
  Đèn giao thông hiện đang là một trong nhiều cơ sở hạ tầng, trang thiết bị không thể thiếu của đời sống con người. Thật vậy, với nhiệm vụ phân luồng giao thông, hạn chế ách tắc và tai nạn tại nhiều điểm nóng hay nút giao thông quan trọng, đèn giao thông trở thành một phần thân thuộc trong cuộc sống con người. Vậy đèn giao thông ra đời khi nào hãy cùng Toyota Camry tìm hiểu nhé.
 • Cách sử dụng hệ thống phanh ABS trên Toyota Vios 2016

  Cách sử dụng hệ thống phanh ABS trên Toyota Vios 2016

  Ngày đăng: 22.05.2015
  Hệ thống chống bó cứng phanh ABS là hệ thống an toàn chủ động và là một trong số những hệ thống quan trong nhất mà mẫu xe tối thiểu phải có nhằm đem lại cảm giác an toàn cho hành khách
 • So sánh Toyota Vios 2015 phiên bản Việt và Malaysia.

  So sánh Toyota Vios 2015 phiên bản Việt và Malaysia.

  Ngày đăng: 23.03.2015
  Toyota Vios 2015 đã có những thông tin chính thức và được cộng đồng yêu xe ô tô háo hức đón chờ. Sau sự kiện Vios được ra mắt trên thị trường Malaysia có khá nhiều người đã thắc mắc phiên bản Việt Nam có những điểm gì khác gì so với nước láng giềng. Hãy cùng theo dõi những thống kê sau đây.
 • Tìm hiểu sơ lược về Toyota Auris phiên bản mới nhất.

  Tìm hiểu sơ lược về Toyota Auris phiên bản mới nhất.

  Ngày đăng: 22.03.2015
  Toyota đã chính thức giới thiệu xe Toyota Auris tại Geneva Motor Show. Hãy cungg chiêm ngưỡng siêu phẩm xe hot nhất hiện nay này:
 • Tìm hiểu về Toyota Fortuner phiên bản đặc biệt mới nhất.

  Tìm hiểu về Toyota Fortuner phiên bản đặc biệt mới nhất.

  Ngày đăng: 20.03.2015
  Toyota Fortuner mới ra mắt một thẻ hệ mới, tuy còn là bí mật nhưng những hình ảnh đầu tiên đã được tiết lộ với những đổi mới được mọi người trông đợi:
 • Tìm hiểu về Toyota RAV4 phiên bản an toàn với môi trường.

  Tìm hiểu về Toyota RAV4 phiên bản an toàn với môi trường.

  Ngày đăng: 19.03.2015
  Xe RAV4 phiên bản chạy điện được coi là mẫu xe “xanh” của hãng Toyota, được trình làng tại Hội nghị xe chạy điện lần thứ 26 ở Los Angeles (Mỹ). Xe được chạy hoàn toàn bằng điện, với hệ thống động cơ do Tesla Motors cung cấp.
 • Hành trình phát triển của Toyota Camry.

  Hành trình phát triển của Toyota Camry.

  Ngày đăng: 18.03.2015
  Toyota Camry là dòng xe luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự cao cấp và sang trọng. Mặc dù trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng xe với mực độ cạnh trnh gay gắt, những Toyota Camry vẫn giữ vững thế mạnh vốn có của nó.
 • Tìm hiểu về Toyota phiên bản

  Tìm hiểu về Toyota phiên bản

  Ngày đăng: 17.03.2015
  Trên thi trường hiện nay Toyota có khá nhiều mẫu xe hiện đại được khách hàng tin dùng. Một trong những mẫu xe được khá nhiều người yêu thích là Toyota phiên bản “Rồng” với với phong cách sang trọng và nhiều ứng dụng tiện ích trên xe. Hãy cùng lướt qua một vài thông tin về mẫu xe này nhé !
 • Tìm hiểu về quá trình phát triển của hãng xe Toyota.

  Tìm hiểu về quá trình phát triển của hãng xe Toyota.

  Ngày đăng: 16.03.2015
  Toyota là một trong những hãng xe lâu đời với những mẫu xe hàng đầu được người dùng thế giời nói chung, Việt Nam nói riêng tin dùng như: Innova, Camry,…, những mẫu xe không khó bắt gặp trên những con đường ở nước ta. Để có được những thành công như ngày hôm nay hãng xe này đã trải qua một thời gian dài khó khăn. Hãy cũng lướt qua những hành trình phát trển của Toyota qua những thông tin sau đây: