Lựa chọn xe cùng phân khúc theo các giá tiền

Lựa chọn xe cùng phân khúc theo các giá tiền

Đa số khi chọn mua xe mọi người thường chọn một mẫu xe nào đó phù hợp với sở thích của mình và điều kiện kinh tế sau đó quyết định mua mà ít ai chọn xe ở từng phân khúc theo các giá tiền khác nhau để mua. Nếu làm như thế thì việc các bạn bỏ lỡ loại xe mình yêu thích với mức tiền tương đối là điều không thể chối cãi được. Bởi vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về việc mua xe từng phân khúc theo các giá tiền.

 

 Xe từ 350 đến 450 triệu đồng - Khả năng đi đường trường của xe nhỏ: Những cái tên trong danh sách này như Kia Morning, Chevrolet Spark, Hyundai Grand I10, Chevrolet Aveo, MitsubishiMirage

 

Xe Sedan dưới 600 triệu đồng: Chevrolet Aveo, Honda City, Toyota Vios, Nissan Sunny, Hyundai Accent, Ford Fiesta, Chevrolet Cruze, Hyundai Avante.

 

Xe sedan từ 600 - 800 triệu đồng: Toyota Atlis, Honda Civic, Kia K3, Ford Focus, Mazda3, Hyundai Elantra, Chevrolet Cruze.

 

Xe sedan từ 900 - 1,2 tỷ đồng: Toyota Camry, Mazda 6, Hyundai Sonata, Kia Optima, Peugeot 408, Luxgen 5 và cao hơn là Honda Accord, Nissan Teana, Renault Latitude

 

Toyota-Camry

 

Xe sedan từ 1,3 đến 1,7 tỷ đồng: Mercedes C-Class, BMW 3-Series, Audi A4, Lexus IS, Infiniti Q50. Cadillac ATS, Honda Accord, Nissan Teana, Renault Latitude, Subaru Legacy.

 


Xe hatchback từ 500 đến 650 triệu đồng Mitsubishi Mirage, Hyundai i20, Hyundai Accent, Kia Rio, Mazda 2S, Suzuki Swift, Ford Fiesta, Toyota Yaris (đã hết hàng).

 

Xe Hatchback từ 700 - 850 triệu: Ford Focus, Toyota Yaris, Kia K3, Mazda3, Volkswagen Polo, Hyundai i30.

 


Dòng xe bán tải tại Việt Nam tập trung vào mức giá từ 500 đến 700 triệu đồng.Những mẫu xe bán tải tại thị trường Việt Nam Toyota Hilux, Ford Ranger, Mazda BT50, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Isuzu D-MaxPhân khúc xe thể thao tại Việt Nam tuy không sôi động nhưng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ.

 

Những mẫu xe thể thao dưới 2 tỷ đồng tại Việt Nam: Hyundai Genesis Coupe, Volkswagen Scirocco, Subaru BR-Z, Toyota 86, Renault Megane...

 


Trên đây là những thông tin và giá tiền về các dòng xe trên từng phân khúc để các bạn dễ dàng lựa chọn và tìm hiểu thông tin mà chiếc xe mình định mua. Chúc các bạn chọn được chiếc xe ưng ý.

 

 

In trang
Các Tin Khác: