Dai ly toyota chinh hang | Đại lý xe toyota chính hãng tại tphcm

Đại lý xe toyota chính hãng tại tphcm

Ngày nay việc mua một chiếc xe Toyota để phục vụ cho nhu cầu đi lại không còn là nhu cầu xa xỉ đối với mọi người.

Việc chọn mua ở một đại lý Toyota chính hãng để đảm bảo đầy đủ chính sách bảo hành , cung cách phục vụ và chăm sóc xe hiệu quả mới là điều đáng quan tâm.

Với sự xuất hiện nhiều đại lý Toyota khi search trên mạng cũng khiến người mua có nhiều hoang mang.

Để tìm 1 đại lý xe Toyota chính hãng tại tphcm không phải là điều khó khăn nếu chúng ta nắm bắt các yếu tố sau đây :

- Trước khi mua xe chúng ta nên tham khảo qua website chính thức của Toyota tại Việt Nam và tìm đến những đại lý tin cậy được cung cấp đầy đủ địa chỉ trên trang thông tin chính thức.

- Đại lý chính hãng cần đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày & cơ sở hạ tầng theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng).

- Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của Toyota, và được sự uý tín từ phía khách hàng. Sau khi các Trạm dịch vụ uỷ quyền đảm nhận tốt chức năng Dịch vụ và Phụ tùng, Toyota sẽ nâng cấp trạm dịch vụ uỷ quyền lên thành đại lý (3S): Bán hành – Dịch vụ – Phụ tùng (Sale – Service – Spare part).

Qua đây là một số những tiêu chí để người tiêu dùng có thể đánh giá dịch vụ của đại lý và tìm ra cho mình một địa chỉ tin cậy.

1.Đáp ứng lợi ích của khách hàng

- Đảm bảo thời gian giao xe: nhập xe liên tục nên việc trễ hẹn với khách hàng là điều không bao giờ xảy ra

- Giá cạnh tranh nhất: giá bán cho khách hàng đạt được mức chiết khấu cao.

2. Bạn được trở thành khách hàng đúng nghĩa

Ngoài các tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng thực hiện theo quy định của Toyota Việt Nam, còn có các chính sách riêng chỉ dành cho khách hàng .

3. Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho khách hàng

Khi mua xe tại đại lý chính hãng, quý khách sẽ được hưởng các chương trình hỗ trợ tài chính đến từ công ty tài chính Toyota với chính sách hỗ trợ lên tới 80% giá trị xe

4. Dịch vụ trọn gói

Khi mua xe tại đại lý chính hãng ,khách hàng đến nhận xe chỉ cần lái xe về và đi. Mọi thủ tục đăng ký, đăng kiểm, làm biển cho khách hàng đều được hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng

5. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Được đào tạo kỹ năng một cách bài bản. Mỗi nhân viên tại đều hướng tới mục tiêu trở thành một người đồng hành thân thiết cùng khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng xe.

6. Quy trình giao dịch nhanh chóng

Đại lý xây dựng quy trình quản lý, bán hàng xoay quanh mục tiêu trung tâm là khách hàng. Do đó khi mua xe tại các đại lý Toyota chính hãng quý khách sẽ tiết kiệm tối đa thời gian. Mọi vấn đề phát sinh trong giao dịch như: giá bán, thời gian giao xe,… đều được quyết định một cách nhanh chóng

Đại lý chính hãng được đầu tư một cách cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp vào chất lượng dịch vụ. Có trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota và “Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp.

Thêm một yếu tố vô cùng quan trọng là vấn đề phụ tùng chính hãng, phụ tùng chính hiệu Toyota có chất lượng cao, được nhập khẩu chính ngạch, và chỉ được phân phối tại các Đại lý và Trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota trên toàn quốc. Phụ tùng chính hiệu của Toyota được bảo hành 1 năm hoặc 20.000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình, tạo nên sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, các thượng đế hãy tinh mắt, thính tai để tìm cho mình một nơi giao dịch tin cậy.Trên đây là những kinh nghiệm đơn giản nhưng vô cùng hữu ích với đối tượng khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm xe nói chung và xe của Toyota nói riêng. Mỗi người chúng ta hãy luôn là người tiêu dùng thông minh nhé.

Tham khảo : xe toyota innova 2016 - xe toyota camry 2016

In trang
Các Tin Khác: