Gia xe toyota vios 2015 | Toyota vios 2015 khuyến mãi lớn

Giá xe Toyota vios 2015 giá rẻ là bao nhiêu ?

Lần đầu tiên mua xe? Toyota Vios là hoàn hảo cho bạn. Đơn giản vì nó tuyệt đẹp từ mọi góc độ , là mẫu xe giá rẻ hạng nhỏ dành cho cá nhân và gia đình.

Vios cho ta một cảm giác táo bạo và năng động của phong cách khi đặt nó bên cạnh những dòng xe khác. Dòng chảy của nó và các đường cong liền mạch bên ngoài tạo nên sức hút riêng.

Khảo sát giá xe toyota Vios 2015 giá rẻ nhất là bao nhiêu :

- Giá xe toyota vios 1.5G : 624.000.000 VNĐ

- Giá xe toyota vios 1.5E : 572.000.000 VNĐ

- Giá xe toyota vios 1.3J : 548.000.000 VNĐ

Khuyên mãi lớn khi mua xe toyota vios 2015 trong tháng 4 :

- Tặng bảo hiểm thân vỏ xe giá trị cao cho khách hàng mua các dòng xe tại Đại lý.

- Tặng dán phim cách nhiệt cao cấp 3M chính hãng.

- Tặng đồ chơi trang trí xe như: trải sàn simily, ghế da cao cấp, DVD cảm ứng, camera lùi, cản sau inox, đuôi cá thể thao, ốp cửa mạ chrome,... và nhiều đồ chơi có giá trị khác.

- Hỗ trợ một phần thuế trước bạ.

- Miễn phí tiền công bảo dưỡng 1000 km đầu tiên.

- Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký xe trong ngày.

- Giao xe tận nhà nếu khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, những khách hàng lên đến Đại lý Toyota Tân Cảng ký hợp đồng luôn có chính sách giá cực tốt và quà tặng bất ngờ. Đối với những khách hàng mua xe qua ngân hàng, đại lý hộ trợ khách hàng vay mua xe với lãi suất thấp nhất và giá trị vay lên tới 80% giá trị xe.

gia xe toyota vios 2015 gia re

Bên trong Vios , bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự pha trộn khéo léo giữa cảm giác rộng rãi, thoải mái và phong cách. Giữa nội thất hiện đại của nó là một bố trí bảng điều khiển với các công cụ thuận tiện sắp xếp, không gian lưu trữ thông minh và chỗ để chân rộng - tất cả hoàn toàn được thiết kế dành cho bạn.

Vios cũng được trang bị với một gói an toàn truyền cảm hứng khi bạn lái xe. Các yếu tố như phanh ABS và túi khí SRS cùng với một cấu trúc thép cường độ cao, tạo ra bảo vệ tăng cường chống lại hoàn cảnh không thuận tiện

den xe vios 2015

Việc trang bị động cơ và hộp số của thế hệ cũ không mang lại nhiều đột phá trong cảm giác lái cho mẫu xe này. Tuy nhiên các kỹ sư của Toyota đã có những thay đổi giúp xe vận hành tốt hơn. Điểm đáng chú ý là khả năng cách âm của xe đã được cải thiện, những tiếng vọng của lốp xe hay tiếng rít gió đã được hạn chế hơn rất nhiều nhờ các tấm cách âm ở gầm xe và thiết kế khí động học của xe.

Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình thao công bố của nhà sản xuất vào khoảng 6-7L/100 Km

Toyota Vios hướng đến những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng xe trong thành phố hay những chuyến du lịch gần. Sự lựa chọn Toyota Vios 2015 sẽ luôn là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy

  Tham khảo sự đổi mới và giá xe toyota vios 2016 - xe toyota altis 2016

In trang
Các Tin Khác: