Toyota Sienna được trang bị hệ thống ghế tự động

Qua các cuộc cải tiến và nâng cấp Toyota đã ra mắt mẫu xe Sienna, một loại xe mới, loại xe được lắp đặt hệ thống ghế tự động, rất tiện dụng đó là hệ thống ghế ra vào tự động Auto Access Seat cung cấp giải pháp di chuyển cho người già, người khuyết tật hoặc người có vấn đề tương tự, đó là những người gặp khó khăn và cần tới sự trợ giúp khi lên hoặc xuống xe.

 

he-thong-ghe-tu-dong-toyota1

 

 

Loại ghế này được vận hành bằng nút bấm, có sức nâng lên tới 149,6 kg, có thể xoay 90 độ và hạ xuống trong khoảng 0,5 mét cách mặt đất để hỗ trợ hành khách ngồi lên xuống xe dễ dàng hơn, có thể tùy chỉnh chính xác độ cao yêu cầu. Ngoài ra, khi hành khách đã ngồi bên trong xe, ghế có thể trượt khoảng 10,1 cm về trước hoặc sau và thậm chí ngả ghế theo góc 24 độ. 

Hầu hết các hãng xe Nhật Bản đều cung cấp lựa chọn này ở các mẫu xe trên thị trường nội địa và Toyota là hãng xe đầu tiên ở Bắc Mỹ trang bị tiêu chuẩn hệ thống ghế nâng, xoay điều khiển điện trên mẫu xe của mình.

 

he-thong-ghe-tu-dong-toyota2

 

Hệ thống ghế tự động ra vào Auto Access Seat sẽ có mặt trên các phiên bản Sienna LE và XLE với ghế bọc chất liệu sợi “xuyệt tông” với nội thất bọc sợi. Toyota cho biết hệ thống được bảo hành 3 năm hoặc 36.000 dặm (58.000 km).

 

 he-thong-ghe-tu-dong-toyota

 

Ngoài ra xe Toyota Sienna được thiết kế 7 hoặc có thể tăng lên 8 chỗ ngồi, với phong cách hiện đại hơn xe thế hệ trước. Toyota khẳng định rằng nội thất xe tăng thêm hơn 50mm chiều dài, nên không gian chỗ ngồi rộng rãi thoải mái hơn.

Bên cạnh đó phần động cơ I4 2.7L công suất 187 mã lực cho hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu 12,4 lít/100km đường phố và 9,1 lít/100km đường trường (theo số liệu của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ - EPA). Động cơ V6 3.5L công suất 266 mã lực cho mức tiêu thụ nhiên liệu 13,1 lít/100km đường phố và 9,8 lít/100km đường trường (theo EPA).

Cả hai phiên bản động cơ đều đi cùng hộp số tự động 6 cấp, riêng bản V6 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh AWD.

 

Và mới đây nhất là chiếc Toyota Sienna màu trắng 2014 được nâng cấp nhiều tính năng như: Hệ thống âm thanh CD/MP3, điều hòa tự động 3 vùng. 02 cửa nóc, vô lăng tích hợp đa chức năng, bong bóng quanh xe...rất rất nhiều tính năng được hãng Toyota cải tiến.

  

Xem thêm : xe toyota, giá xe toyota

 

 

In trang
Các Tin Khác: