Toyota Vios - Chiếc xe được mệnh danh vua giữ giá

Toyota Vios - Chiếc xe được mệnh danh vua giữ giá

 

Toyota Vios  là dòng sedan hạng trung được hãng Toyota sản xuất nhằm hướng tới phần lớn khách hàng có thu nhập trung bình hoặc công chức.Vì thế, Toyota Vios là một trong những xe có doanh số tiêu thụ cao nhất. Chỉ trong tháng 09/2014, tại thị trường Việt Nam đã tiêu thụ gần 16.149 xe.

 

Đặc biệt, hãng Toyota  đã  khéo léo đánh đúng vào tâm lý của khách hàng và đưa ra mức giá vô cùng hợp lý. Cho nên Toyota Vios được xem là “ vua giữ giá” tại Việt Nam.

 

Lý giải về việc này, nhiều chuyên gia cho rằng: mặc dù giá mỗi phiên bản gần như giống nhau nhưng trước những thay đổi đáng kể trong thiết kế nội, ngoại thất, đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Điều này các hãng xe khác khó mà làm được.

 

Với kiểu dáng được thiết kế khá chuẩn mực, mềm mại trong đường nét nhưng không kém phần trẻ trung giúp Vios có được dáng khá gọn, di chuyện nhanh nhẹn hơn trong điều kiện đường xá chưa thật tốt như ở Việt Nam.

 

xe-toyota-vios-2014

 

Bên cạnh đó, Toyota Vios được trang bị hai khối động cơ 1.5L (1NZ-FE) và 1.3L (2NZ-FE). Chính điều này đã làm cho Vios hoạt động rất hiệu quả và  tiết kiệm chi phí hơn khi sửa chữa .

 

Cộng với bình xăng với dung tích 45 lít giúp tiết kiệm nhiên liệu với chỉ khoảng 6 lít / 100km, .Đây cũng là nguyên nhân giúp giá bán Toyota Vios không thay đổi qua các phiên bản.

 

Mặt khác, Toyota Vios được trang bị hai túi khí trước cho tất cả các phiên bản. và xe được trang bị hệ thống phanh đĩa ở bánh trước và sau, hệ thống phanh chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh EDB và hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA.

 

Xe được giới thiệu với 3 phiên bản, trong đó phiên bản cấp thấp trang bị động cơ 1.3L đi cùng hộp số sàn 5 cấp có giá bán 538 triệu đồng. Hai phiên bản động cơ 1.5L đi cùng hộp số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp có giá bán lần lượt 561 và 612 triệu đồng.

 

Mặt khác, điều mà làm khách hàng yêu thích ở chiếc Toyota Vios này chính là khả năng vận hành bền bỉ, êm ái là một lợi thế của Vios, vừa giữ giá. Vì thế, danh hiệu “ vua giữ giá” luôn đúng với Toyota Vios.

 

 Tag: xe toyota vios, vios 

 

In trang
Các Tin Khác: