Tổng hợp các dòng xe toyota tại Việt Nam

Tổng hợp các dòng xe toyota tại Việt Nam

Hơn nhiều năm qua, hãng xe Toyota đã không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tại Việt Nam, trong tháng 7 năm 2014, tổng doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota đạt 3.759 xe, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Với những ưu điểm nổi trội cộng với giá xe Toyota đưa ra với mức hợp lý, phù hợp với tất cả mọi tầng lớp khách hàng nên Toyota nằm trong top xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

 Nào chúng ta hãy cùng  tổng hợp các dòng xe Toyota tại Việt Nam với các mức tăng trưởng cụ thể như:

Mẫu xe Vios thế hệ đột phá 2014 tiếp tục đạt mức kỷ lục mới về doanh số bán với 1.101 xe, tăng 87% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 41% so với tháng trước đó

 toyota-vios

 

Bên cạnh đó, Innova đạt mức tăng trưởng ấn tượng, tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái với 600 xe được giao tới tay khách hàng.

 toyota-innova

 

Fortuner cũng đóng góp một phần lớn vào sự tăng trưởng chung của phân khúc xe thương mại này với 704 xe.

 

Mẫu xe Yaris Thế hệ đột phá 2014 tiếp tục bứt phá với doanh số bán đạt 298 xe, tăng 40% (85 xe) so với tháng trước đó.

 toyota-yaris

 

Doanh số bán của các mẫu xe Hilux và Hiace cũng đạt được mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng, tăng lần lượt 229% với 125 xe và 128% với 57 xe so với cung kỳ năm ngoái. Land Cruiser Prado và Land Cruiser cũng đều tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Điều này cũng phần nào thể hiện một cách xứng đáng nhất vị thế của Toyota trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Theo các công ty Toyota, các mẫu xe bán chạy nhất bao gồm:Toyota Fortuner (869 xe), Toyota Vios (731), Toyota Innova (702 xe), Toyota Camry (469 xe).

 

Đặc biệt, sản phẩm mang lại doanh số và lợi nhuận lớn nhất đó chính là dòng sedan, dòng xe làm nên tên tuổi cho hãng Toyota với các loại nổi tiếng như:Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry.Gía xe Toyota này dao động từ 529 (Vios mới) đến 1,2 tỷ (Camry).

 

Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, Toyota xứng đáng với danh hiệu số 1 tại Việt Nam.

In trang
Các Tin Khác: