Toyota Camry

PHONG CÁCH MỚI CỦA TOYOTA CAMRY 2.5Q

 

Camry 2.5q được thiết kế mang phong cách hoàn toàn mới với nhiều đường nét của Lexus: sang trọng mà mạnh mẽ. Bên ngoài trông rất bề thế - đẳng cấp của Camry 2.5Q. Camry 2.5q đẳng cấp sang trọng đích thực tiếp tục là sự lựa chọn của những người thành đạt và những nhà doanh nghiệp.

 Nội thất sang trọng.

Camry 2.5Q trưởng thành rõ nét hơn so với các thế hệ trước. Bảng táp –lô bố trí theo hình chữ T tạo  âm hưởng hiện đại và sang trọng.

Cụm điều khiển trung tâm được thiết kế rõ rang và thân thiện . Sự sang trọng của xe càng được tôn thêm bởi tông màu nâu đỏ sậm của các chi tiết ốp trang trí giả vân gỗ cùng đèn nền màu xanh lục.

Xe không được nới rộng kích thước tổng thể nhưng các nhà thiết kế Nhật vẫn khéo léo tạo lên một không gian rộng rãi hơn cả về kích thước thực lẫn cảm giác khi quan sát từ bên trong: lưng ghế được thiết kế mỏng hơn, rìa ghế sau ngắn hơn, phần lưng bệ trung tâm phía trước gọn hơn và sàn xe phía sau phẳng hơn.

Kết quả là hành khách khoang phía sau có thêm nhiều không gian hơn. Thêm vào đó phần ốp trần xe và ốp cửa đều được làm gọn và bám sát vào khung xe hơn, làm nới rộng phần trần xe và chiều rông của Cabin. 

Động cơ mạnh mẽ

Toyota Camry sử dụng động cơ 2.5L Dual VVT-i (Dual Variable Timing – thông minh) với hệ thống kiển soát thời gian van nạp và trục cam xả cho hiệu xuất tối ưu hiệu quả ở các tốc độ động cơ.

Động cơ 2.5 lít mới cho công suất 178 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, giúp xe không chỉ mạnh mẽ hơn, thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trợ lực lái điện.

 

Xe_Camry_2.5Q_dong_co

 


Toyota Camry 2.5Q “Quintessence” là mẫu đẳng cấp nhất được trang với cách trang thiết bị hàng đầu như đầu DVD cảm ứng, điều hoà 3 vùng độc lập, 4 ghế chỉnh điện, tay lái chỉnh điện kết hơp với ghế lái được tích hợp chức năng set nhớ 2 vị trí.  Phiên bản Camry 2.5G “Grander” được trang bị đầu CD, điều hoà 2 vùng độc lập, 2 ghế trước chỉnh điện. Phiên bản Camry 2.0E “Exemplar” với các trang thiết bị cơ bản như: Điều hoà tự động 2 vùng, Ghế da, hệ thống âm thanh 06 loa kết hợp với CD….

 

Toyota camry phiên bản mới trang bị thêm hệ thống an toàn bị động: túi khí thứ 5 (túi khí đầu gối người lái): 

 

 

Camry 2.5Q hiện tại đang được trang bị túi khí cho người lái và hành khách phía trước, túi khí bên hông cho hàng ghế phía trước. Phiên bản mới sẽ được trang bị thêm túi khí đầu gối cho người lái. Trong trường hợp không may xảy ra tai nạn từ phía trước, hệ thống cảm biến sẽ cảm nhận và tính toán, nếu va chạm có thể gây nguy hiểm thì hệ thống sẽ bật túi khí phía trước để bảo vệ vùng đầu và ngực cho người lái. Đồng thời túi khí đầu gối cũng sẽ bung ra, bảo vệ đầu gối, cẳng chân của người lái không bị va chạm vào bàn đạp ga, bàn đạp phanh hay các bộ phận khác, giúp giảm thiểu chấn thương vùng chân cho người lái.

Camry hiện đang được bán với các mức giá sau:

- Camry 2.5Q giá công bố 1.292.000.000 đồng

- Camry 2.5G giá công bố 1.164.000.000 đồng

- Camry 2.0E giá công bố 999.000.000 đồng

Toyota camry có rất nhiều màu sắc tinh tế:

Màu Bạc (1D4)

Xe_Camry_2.5Q_mau_bac

Màu nâu vàng (4R0)

Xe_Camry_2.5Q_mau_nau_vang

Màu đen (218)

Xe_Camry_2.5Q_mau_den

In trang
Các Tin Khác: