Xe Toyota Altis

COROLLA ALTIS 2014

toyota-altis 

Trong khi Toyota Việt Nam chưa giới thiệu chính thức Altis thế hệ mới thì một salon bán xe nhập khẩu đã có trưng bày một mẫu Corolla 2014 thế hệ mới, được cho là sẽ được Toyota Việt Nam lắp ráp trong thời gian ngắn sắp tới.

Được biết thì mẫu Corolla Altis 2014 trong ảnh là phiên bản nhập khẩu từ Đài Loan. Mẫu xe được lắp ráp tại Việt Nam có thể sẽ có ngoại hình tương tự vì cùng thị trường Châu Á.

Altis 2014 sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.639 x 1.776 x 1.460 (mm) chiều dài trục cơ sở là 2.700mm. So với thế hệ cũ ( kích thước 4.540x1.760x1.465 mm, chiều dài cơ sở 2.600 mm), xe được mở rộng về chiều dài, chiều rộng cùng chiều dài sơ sở trong khi chiều cao của xe hạ thấp xuống.

Altis 2014 có thể sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng tiện nghi cao cấp như hệ thống Smart Entry, Start/Stop engine, ghế chỉnh điện, màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth, AUX, USB.

Hệ thống an toàn bao gồm điều khiển hành trình Cruise Control, hệ thống kiểm soát lực kéo Traction Control, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống hiển thị áp suất lốp tiêu chuẩn, camera lùi, hệ thống 7 túi khí trên phiên bản động cơ 2.0L cao cấp nhất và 2 túi khí trước cho tất cả các phiên bản còn lại.

Theo thông tin không chính thức thì Toyota Việt Nam sẽ giới thiệu Altis 2014 trong tháng 9 tới. Còn mẫu Alits nhập khẩu Đài Loan này có giá khoảng 1 tỷ đồng.

toyota-altistoyota-altistoyota-altisbanh-xe-toyotanoi-that-toyota

Toyota Tân Cảng theo Otosaigon

In trang
Các Tin Khác: