Hệ thống máy bán lẻ ô tô bằng xu đầu tiên ra đời

Hệ thống máy bán lẻ ô tô bằng xu đầu tiên ra đời

Hãng Carvana có trụ sở tại Nashville, bang Tennessee, Mỹ vừa cho ra mắt hệ thống máy bán lẻ ô tô tự động cực kỳ thú vị và có cảm giác mới lạ mà các hệ thống bán xe truyền thống không làm được. Đây là máy bán lẻ ô tô tự động đầu tiên trên thế giới. Song trên thực tế, hệ thống máy bán lẻ ô tô tự động của Carvana có cấu tạo khá giống với nhà máy trong suốt của Volkswagen tại Đức nhưng có quy mô khiêm tốn hơn. 

 

Cùng có cảm giác như bạn đi mua một lon nước ngọt, máy bán lẻ tự động Carvana được dùng qua các thẻ xu, tạo sự tiện dụng và hiện đại cho mọi người. 

 

may ban le o to nhin tu ben ngoai

Máy bán lẻ ô tô tự động nhìn từ bên ngoài.

Máy bán lẻ ô tô của Carvana thực chất là một tòa nhà bằng kính với 5 tầng và chứa tối đa 20 chiếc xe. Bên trong tòa nhà có điều hòa không khí và rất sạch sẽ.

 

may ban le o to nhin tu ben trong

Bên trong máy bán lẻ ô tô tự động.

Đầu tiên, khách hàng phải hoàn thành mọi thủ tục về giấy tờ và tài chính. Sau đó, khách hàng sẽ được Carvana giao cho một đồng xu cỡ lớn để sử dụng ở máy bán lẻ ô tô. Khi khách hàng nhét đồng xu này vào lỗ, chiếc xe mà khách hàng mua sẽ được chuyển từ trên tòa nhà xuống.

 

trung bay may ban le oto

Sảnh lễ tân và đón khách của Carvana.

Hãng Carvana sẽ ghi lại toàn bộ quá trình nhận xe của khách hàng. Nếu muốn, khách hàng có thể nhận một đoạn video riêng để đăng lên mạng xã hội. Đồng thời, khách hàng được quyền dùng thử xe trong vòng 7 ngày. Nếu cảm thấy không hài lòng, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại chiếc xe đã mua.

 

may ban le oto dau tien

 

Hãng Carvana khẳng định quy trình mua xe thông qua máy bán lẻ ô tô chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Ngoài ra chưa tính thời gian phát sinh từ nơi truân chuyển của nơi trưng bày đến nơi nhận xe và xuất xe. Tuy nhiên đây là hệ thống máy bán lẻ tự động ô tô bằng xu đầu tiên vô cùng thú vị mà chúng ta đón nhận với sự mới mẻ và ấn tượng.

 

Xem thêm: toyota camry 

In trang
Các Tin Khác: