Dù sao đi nữa người Việt vẫn chọn Toyota

Dù sao đi nữa người Việt vẫn chọn Toyota

Theo đánh quá từ giới chuyên môn cũng như quan sát cuả chúng tôi về sản phẩm ô tô của Toyota so với các thương hiệu khác thì giá đắt hơn, trang bị cũng không thể bằng nhiều nhãn hiệu xe khác nhưng xe Toyota vẫn được ưa chuộng vì dễ sửa chữa, mua đi bán lại giá trị cao.

 

toyota


Để lý giải cho vấn đề thống lĩnh thị trường của Toyota đầu tiên phải kể đến sự có mặt của nhiều mẫu xe SUV tiện dụng trong đó phổ biến và được nhiều người tiêu dùng chọn lựa là Toyota Innova. Xe Toyota phù hợp cho gia đình, tất nhiên không thể phủ nhận những mẫu xe thành công khi thống lĩnh thị trường hạng sang, doanh nhân hay đối tượng ưa thích sự trẻ trung, năng động được.
Điều tiếp theo làm nên vị trí của Toyota như hiện nay đó chính là vấn đề nhận diện thương hiệu. Toyota thành công trong việc đưa thương hiệu và hình ảnh về những chiếc xe bền bỉ cùng thời gian đến dân Việt. Khi thị trường ô tô bắt đầu manh nha phát triển ở Việt Nam đồng hành cùng Toyota vẫn là một số thương hiệu lâu đời song sự góp mặt phổ biến và nhiều hơn hẳn là Toyota.
Nhãn hiệu đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người và quan trọng nhất là chất lượng. Tâm lý chung của người Việt mà, hình thức, mẫu mã có thể không quan trọng và chỉ là điều thứ yếu, chất lượng mới là điều quan trọng nhất.
Do vậy, dù sao đi nữa thì Toyota vẫn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt.

In trang
Các Tin Khác: