Lý do xe toyota đang được bán chạy cuối năm 2015

Lý do xe toyota đang được bán chạy cuối năm 2015

Trong những tháng cuối năm 2015, thị trường ô tô có sự sụt giảm do một số thay đổi trong chính sách luật định mở cửa đất nước lên phần nào người tiêu dùng có vẻ chuẩn bị tâm lý mua xe khi sụt giá trị trường trong một vài năm nữa. Song dường như diễn biến thị trường này không hề ảnh hưởng đến mức doanh số tiêu thụ của Toyota. 

Vậy lý do gì khiến thương hiệu xe Toyota vẫn giữ được doanh số trong những tháng ngày thị trường bất ổn như hiện nay.

Nói đi nói lại thì tất cả cũng đều là ưu điểm của thương hiệu Toyota được người tiêu dùng kiểm chứng qua nhiều dòng sản phẩm.  Có thể kể đến những ưu điểm như dễ sửa chữa, trao đổi, nhượng bán xe không dễ bị mất giá như nhiều thương hiệu xe khác đồng thời một phần do tâm lý cổ xúy, ăn món từ nhiều thế hệ khi mà thương hiệu Toyota là tường thành vững chắc của chất lượng.

Với đại đa số người Việt hiện nay, ô tô không phải là phương tiện mà còn là một phần tài sản có giá trị lớn, do vậy vấn đề chọn xe sao vừa phải đảm bảo hiệu suất sử dụng lâu dài vừa phải đảm bảo việc tối thiểu hóa phần trượt giá khi sử dụng.

Xét về khía cạnh tâm lý người tiêu dùng thì đại đa số cho rằng Toyota là thương hiệu tốt, ít giảm giá trị. Đây cũng có thể coi là sự thành công của nhãn hàng trong việc đi đầu, tiên phong trong việc đánh sâu hình ảnh sản phẩm vào mặt tiềm thức của người tiêu dùng.

Tất nhiên đây cũng có thể coi là vận may mang tính thời cuộc của hãng khi mà thị trường ô tô Việt manh nha xuất hiện thì sự góp mặt của những chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota vẫn phổ biến hơn cả. Song cũng không thể vì vậy mà phủ nhận quá trình nỗ lực đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng của thương hiệu Toyota được.

Lý do tiếp theo khiến thương hiệu Toyota trở nên bán chạy trên thị trường hiện nay xuất phát từ việc thương hiệu cho ra mắt nhiều siêu phẩm đặc sắc trong nửa cuối năm 2015.

 

 

In trang
Các Tin Khác: