Vài thông tin về toyota camry 2015

Vài thông tin về toyota camry 2015

Là phân khúc xe sedan hạng sang, Toyota Camry luôn thu hút cho mình được một lượng khách hàng lớn nhờ chính thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng đường cắt, mặt uốn của xe. Vậy mẫu xe Toyota Camry năm 2015 có gì khác biệt so với 7 phiên bản cũ đã tạo nên sự thành công của thương hiệu này.

Nhãn hiệu Toyota quyết định tăng cường thêm cho phiên bản này những đường nét vững chãi và sang trọng. Khác với sự trẻ trung được công bố ở phiên bản trước đó.

 

Toyota Camry 2015

Kiểu dáng xe Toyota Camry 2015

Về ngoại thất, Camry 2015 tập trung vào cụm đèn trước và lưới tản nhiệt kết nối hài hòa với nhau bằng thanh trang trí mạ crôm mảnh và vuốt dài sang hai bên, tạo hiệu ứng độ rộng và nổi hơn góc nhìn của chiếc xe.

Cụm đèn trước hiện đại hơn với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn chiếu gần HID dạng bóng chiếu cùng với hệ thống tự động điều chỉnh góc chiếu ALS là những cải tiến đáng chú ý ở phiên bản mới này.

Cụm đèn chiếu hậu tích hợp đèn led, điều chỉnh điện, tăng khả năng chống dính nước và đặc biệt ở mẫu 2.5Q có thể tự động thay đổi vị trí để phù hợp hơn trong quá trình lùi xe.

Về nội thất, với tiêu chí sang trọng mạnh mẽ nên việc sử dụng chất liệu da sang trọng kèm theo ốp vân gỗ bóng và ánh sáng màu xanh dương đầu mị hoặc, năng động.

Camry 2015 cải thiện hơn theo hướng tạo sự thoải mái cho người dùng như tăng không gian sử dụng, ghế người lái chỉnh điện 10 hướng, ghế lái phụ chỉnh điện 8 hướng cho cả 3 phiên bản. 

 


Màn hình theo dõi hiện đại với những thông số chính xác

 

Màn hình theo dõi đa góc độ, khả năng lưu trữ tốt, giúp người dùng quan sát tốt hơn khi di chuyển.

Mặt khác mẫu Camry mới có rèm chắn nắng phía sau điều chỉnh điện, một cải tiến thú vị khi phải di chuyển dưới thời tiết nắng nóng. Khi chuyển cần số sang vị trí “R” hệ thống chống nắng sẽ tự động vén rèm giúp người lái dễ quan sát.
Độ an toàn được nâng cao theo từng phiên bản, hệ thống chống bó phanh, camera cảm biến lùi, túi khí cũng như hộp số tự động sẽ là thay đổi đáng chú ý trong sự kiện ra mắt này.

Xem mẫu xe toyota camry 2016

In trang
Các Tin Khác: