Toyota Tân Cảng- Khuyến mãi tháng 6

Toyota Tân Cảng- Khuyến mãi tháng 6

Toyota Tân Cảng- Đại lý số 1 của Toyota tại thị trường miền Nam với doanh số bán mỗi năm khoảng hơn 2.000 xe. Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho những khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp các bạn tìm được mẫu xe ưng ý nhất với mức giá hợp lý nhất.
Toyota Tân Cảng luôn có trưng bày sẵn các dòng xe để khách hàng tham quan và đặc biệt là khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác lái cùng chúng tôi. Khách hàng khi lái thử xe có cơ hội nhận những phần quà bất ngờ từ đại lý. Là đại lý lớn với tiềm lực tài chính dồi dào, chúng tôi tự hào có đủ mọi dòng xe đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn tạo ra không gian thoải mái nhất, tiện nghi nhất đến người tiêu dùng từ khâu phục vụ, đến những dịch vụ hậu mãi cùng chương trình khuyến mãi kéo dài suốt năm. Đến Toyota Tân Cảng, khách hàng nhận được những mức giá cực kì ưu đãi cùng các dịch vụ đi kèm khác vô cùng chất lượng.
Với mỗi dòng xe cụ thể, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ giá lên tới hàng chục triệu đồng, bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều gói phụ kiện chính hãng có giá trị.

Toyota Tan Cang

Cụ thể Chương trình khuyến mãi tháng 6 giành cho những khách hàng kí hợp đồng đặt mua xe:

Toyota Camry khuyến mãi bộ phụ kiện lên tới 15.000.000 đồng
Toyota Altis khuyến mãi lên tới 45.000.000 đồng
Toyota Vios khuyến mãi lên tới 25.000.000 đồng
Toyota Innova khuyến mãi lên tới 30.000.000 đồng
Toyota Fortuner khuyến mãi lên tới 30.000.000 đồng
Riêng dòng xe Toyota Hiace (16 chỗ) và xe Toyota Hilux chúng tôi cam kết có chính sách giá đặc biệt nhất.

Bên Cạnh đó, với những khách hàng có nguồn tài chính giới hạn chúng tôi hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng với lãi suất cực kì hấp dẫn và thời gian vay lên tới 60 tháng. Mọi thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, hay tư vần thủ tục ngân hàng hãy liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG
220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chi Minh
Hotline 0937 66 00 88- Quốc Việt (đại diện P. Kinh doanh)

In trang
Các Tin Khác: