Những đóng góp xã hội nổi bật của Toyota

Những đóng góp xã hội nổi bật của Toyota

     Toyota là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ô tô. Không chỉ đi tiên phong trong lĩnh vực này, Toyota Việt Nam còn tạo ra những đóng góp tích cực cho xã hội nhằm góp phần đưa Việt Nam ngày càng đi lên. Sau đây chúng tôi xin điểm ra những đóng góp xã hội có ích của Toyota Việt Nam. Ở đây chúng tôi xin nói đến Quỹ Toyota Việt Nam

hoa  nhac toyota xuyen viet

Khóa học Monozukuri

Triển khai từ tháng 9/2005, chương trình đào tạo về Monozukuri được TMV tổ chức nhằm chia sẻ những bí quyết thành công trong sản xuất và kinh doanh của Toyota với Việt Nam. Nhờ những ý nghĩa thực tiễn và tính trực quan sinh động trong phương pháp giảng dạy, các khóa học đã dành được sự quan tâm và thu hút được đông đảo sinh viên cũng như các doanh nghiệp Việt Nam tham gia.

Học bổng Toyota

Cùng với hàng trăm suất học bổng mỗi năm, Chương trình Học bổng Toyota đã thực sự khuyến khích tinh thần say mê và hiếu học của các bạn sinh viên và các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học trong các trường đại học chuyên nghành kỹ thuật trên toàn quốc.

Hòa nhạc Toyota xuyên Việt

Với mong muốn hỗ trợ cho Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam nâng cấp trình độ biểu diễn đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, kể từ năm 1998, Chương trình Hòa nhạc Toyota Xuyên Việt đã được tổ chức thường niên, ghi nhận được nhiều ấn tượng đẹp và được giới yêu nhạc cổ điển Việt Nam chào đón nồng nhiệt.

Toyota cùng em học An toàn Giao thông-TSEP

Từ năm học 2005-2006, Quỹ Toyota Việt Nam đã phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia triển khai chương trình “Toyota cùng em học An toàn Giao thông” (gọi tắt là TSEP) nhằm nâng cao và giáo dục ý thức về an toàn giao thông cho tất cả các em học sinh tiểu học trên cả nước.

 

      Các chương trình đã và đang mang lại những hiệu ứng tích cực từ cộng đồng. Nỗ lực từ Toyota Việt Nam đáng ghi nhận. Hy vọng rằng trong những năm tới sẽ có nhiều đóng góp và sáng kiến mới giúp thương hiệu Toyota định vị trong lòng mỗi con người Việt Nam.

In trang
Các Tin Khác: