Thông tin 3 phiên bản Toyota mới ra mắt.

Thông tin 3 phiên bản Toyota mới ra mắt.

Với nhu cầu khá lớn từ thị trường mẫu xe sedan cỡ trung Toyota đã tung ra thị trường các phiên bản xe Camry máy xăng và 3 bản hybrid với thiết kế sang trọng, tranng bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Vậy những mẫu xe đó có những điểm gì nổi bật, hãy cũng theo dõi một vài thông tin sau đây.

 

Camry

 

Nội thất của Camry 2015 thiết kế rộng rãi, trang bị ghế da điều chỉnh điện, vô-lăng thể thao. Hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 4,2 inch TFT, đầu DVD. Hỗ trợ điện thoại rảnh tay, kết nối Bluetooth, USB, sạc không dây Qi và hệ thống âm thanh JBL 10 loa, điều hòa tự động 3 vùng. Hệ thống kiểm soát hành trình, màn hình điểm mù, hệ thống cảnh báo va chạm trước sau, và trang bị 7 túi khí.

 

Toyota Camry 2.0E 2015.

 

Trang bị động cơ thế hệ mới phun xăng trực tiếp D4-S kèm hộp số tự động 6 cấp êm ái. Với công nghệ mới áp dụng trên động cơ 2.0, Toyota Camry 2.0 mới tăng công suất và momen xoắn lên khá nhiều, từ 147Hp/190Nm lên 167Hp/199Nm, giúp xe tăng tốc nhanh hơn và khả năng vượt địa hình xấu tốt hơn.

 

Toyota Camry 2.5G 2015.

 

Phiên bản tầm trung này cũng được trang bị chìa khóa thông minh khởi động bằng nút bấm. Nếu so với bản 2.0E mới thì thực sự phiên bản này chỉ hơn về khối động cơ với dung tích lớn hơn mà thôi. Nếu giá cả không hợp lý thì có lẽ phiên bản này sẽ bị bản 2.0E mới tranh giành doanh số.

 

Toyota Camry 2.5Q 2015.

 

Trang bị thêm 2 túi khí rèm, nâng tổng số túi khí lên con số 7. Ngoài ra xe được trang bị thêm tính năng khởi động ngang dốc TRC giúp xe an toàn hơn khi lên dốc mà bị trượt bánh. Xe được trang bị thêm thanh cân bằng trước xe; đèn chiếu sáng 4 cánh cửa về ban đêm. Nhìn chung hai bản Camry 2.5 không có nhiều cải tiến trong đợt này.

 

Mong rằng những thông tin trên có thể hình dung phần nào những ứng dụng mà các phiên bản Toyota Camry mang lại. Và chương trình đổi Camry cũ lấy Camry mới có tại Toyota Tân Cảng – HT. Còn chờ gì nữa hãy cùng tham gia để trải nghiệm những mẫu xe Toyota phiên bản mới nhất.

 

Tag: toyota camry 2015

In trang
Các Tin Khác: