Những thông số cơ bản giữa SM3 và Toyota Vios G

Những thông số cơ bản giữa SM3 và Toyota Vios G.

Cả hai dòng xe renault samsung SM3 vs Toyota Vios G  đều được long người dùng với những thiết sang trọng. Và quả thật cả hai đều hội tụ đủ những tính năng và ưu điểm vượt trội đã tạo nên tên tuổi hiện nay. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về hai dòng xe này, chúng ta hãy cùng nhau so sánh giưa chúng nhé.

 

vios

 

Về đông cơ.

 

Renault Samsung SM3 với phun xăng kép, công suất lớn nhất 117/6000 vòng và momen xoắn lớn nhất 16.1/4000 vòng vượt trội so với Toyota Vios.

 

Về ngoại thất.

 

Toyota Vios có sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách thiết kế đèn pha,cùng với hệ thống tản nhiệt và cản trước mang đến một diện mạo trẻ trung và thể thao hơn cho xe.

 

 Điểm khác biệt nữa mà Vios 2014 mang lại đó là cum đèn pha là loại gương cầu  (Projector)  nhìn thể thao và trẻ trung.

 

Nhưng so với bộ đèn pha mắt liết với halogen gương cầu thì Renault Samsung Sm3 thì lại thể hiện sự cá tính và trưởng thành hơn ,theo phong cách cổ điển hơn.

 

Về nội thất.

 

Nội thất Renault Samsung SM3 khá cổ điển và đứng tuổi, không gian và trang thiết bị trên xe khó có đối thủ nào ở cùng mức giá có được.

 

 Ngoài ra SM3 còn trang bị thêm nhiều món mới như sưởi ghế, chìa khóa thông minh, bật đèn cốt từ điều kiển, màn hình đồng hồ tinh thể lỏng, phanh đỗ tự động, cốp sau mở điện,có cửa gió cho hàng ghế sau, cửa sổ trời, Start/Stop, Cruise Control mà chỉ có ở những dòng xe nhập khẩu.

 

Còn về  nội thất Toyota Vios có phần khiêm tốn hơn, xe được trang bị ghế da cao cấp và với việc áp dung các chi tiết nhựa giả trên bảng taplo giúp cabin xe trở nên thời trang và tinh tế hơn so  với nhựa phẳng.

 

Về cảm giác lái.

 

Toyota vios dành cho những khách hang điềm tĩnh chỉ quan trọng mẫu mã mà quên đi chất xe thì Vios là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Còn đối với renault samsung sự phá cách và được tích hợp những tính năng hiện đại mang lại cho bạn cảm giác thảo mái cho người lái,vừa mang lại cảm giác an tàn nhưng không kém phần lịch lãm và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

 

Tag: toyota vios 2015

In trang
Các Tin Khác: