Mua Toyota Vios 2018 có những ưu đãi gì ?

Mua Toyota Vios 2018 có những ưu đãi gì ?

Toyota Vios hiện đang là dòng xe ăn khách nhất hiện nay và là top xe luôn đứng đầu về doanh số bán ra. Tuy nhiên, kể từ khi có thông tin về lộ trình giảm thuế nhập khẩu xe ô tô của AFTA vào năm 2018 thì có khá nhiều vấn đề nảy sinh xung quanh vấn đề này.

 

toyota vios

 

Chẳng hạn như thuế suất giảm 0% vô tình gây nên tâm lý cho khách hàng, nhiều khách  hàng bày tỏ rằng: có nên đợi đến năm 2018 mới mua xe? liệu lúc đó xe có rẻ hơn không?

 

Trước hết, chúng ta cần nói một chút về Toyota Vios. Đây là sản phẩm đến từ “đất nước mặt trời mọc” và vẫn luôn giữ được thế tiên phong của mình tại thị trường thế giới.

 

Với thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần quan trọng, như là một biểu tượng cho sự lịch lãm, sang trọng và cuốn hút.

 

Nhưng AFTA hay WTO chỉ khẳng định chỉ áp dụng với thuế nhập khẩu. Nhưng khi về đến Việt Nam, một chiếc xe còn phải chịu nhiều loại thuế suất, chẳng hạn như:

 

Thuế VAT.

 

Thuế tiêu thụ đặc biệt.

 

Lệ phí trước bạ….

 

Đặc biệt, với cách tính thuế tại Việt Nam, thì rõ rang không ai dám khẳng định việc thuế có tăng hay không. Và để bảo hộ ngành công nghiệp ô tô – ngành mũi nhọn mà Việt Nam đang tập trung đầu tư – thì việc lập hàng rào thuế quan cho các xe nhập khẩu là chắc chắn.

 

Ngoài ra, tại Việt Nam để phòng tránh các xe nhập khẩu tràn lan, nhà nước cấm các doanh nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc. .Và  tất cả xe nhập đều phải có ủy quyền chính hãng.

 

Chính vì thế, nếu bạn có quyết định mua Toyota Vios ngay hôm nay, hãy nhanh chóng thực hiện ước mơ đó của mình để chinh phục là trải nghiệm cảm giác lái mượt mà và êm ái của Vios.

 

Rõ rang đây mới là chiếc xe xứng đáng dành bạn về cả thiết kế sang trọng  lẫn động cơ mạnh mẽ, xứng đáng nằm trong top doanh số bán ra trong những tháng đầu năm.

 

Tag: gia xe toyota vios 2015

In trang
Các Tin Khác: