Nên mua mẫu xe Toyota Innova nào ?

Nên mua mẫu xe Toyota Innova nào ?

Toyota Innova là một trong những mẫu xe gia đình khá hiện đại và được khá ưa chuộng hiện nay, bởi những tính năng và tiện ích của nó mang lại. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh của những hang xe khác, Toyota Innova đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản đều có những ưu điểm vượt trội và xứng đáng là hãng xe có  doanh số bán chạy nhất Việt Nam.

 

 

 

toyota innova 

 

 

Do đó, mua phiên bản nào của Toyota Innova cũng là một trong những lựa chọn khó khăn đối với khách hàng.

 

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu về các phiên bản của Innova để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.Cụ thể như:

 

1.Toyota Innova V.

 

Innova V là phiên bản đắt tiền nhất, nội thất của bản V này đều được bọc da, các chi tiết ốp gỗ, hệ thống điều hòa tự động, đặc biệt hơn hàng ghế thứ hai được thiết kế độc lập hẳn và có khả năng tự xoay và điều chỉnh thuận tiện.

 

Bên cạnh đó, Toyota Innova V được trang bị mới lưới tản nhiệt lớn hơn, cản va chắc chắn hơn hơn và dải Crom sáng bóng trên cửa sau. Bản V cũng an toàn tuyệt đối với 2 túi khí trước, hệ thống phanh chống bó cứng ABS giúp tăng độ bám đường đáng kể.

 

2.Toyota Innova E và G.

 

Phần lớn các trang thiết bị của hai phiên bản E và G cũng khá giống với bản V, có thể kể đến cản va, lưới tản nhiệt, cặp túi khí trước hay dải crôm. Tuy vậy thì bản E và G lại không có được hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS như bản S danh giá. Bản G được tích hợp thêm đèn báo rẽ được tích hợp ngay trên gương chiếu hậu chỉnh điện, tương tự bản V.

 

3.Toyota Innova J.

 

Là phiên bản thấp nhất trong các phiên bản, xe được trang bị  bộ la-zăng khác biệt, hai túi khí đảm bảo an toàn và dây đai an toàn giúp bảo vệ hành khách khi có va cham. Đi cùng với những tiện ích kể trên, xe cũng hiện đại hơn với tay nắm cửa được mạ crôm sáng bóng giúp tổng thể chiếc xe trông thân thiện và gần gũi hơn với người sử dụng.

 

Bản J sử dụng động cơ tương tự như bản E và G, khác hơn bản G và V là sử dụng hộp số sàn 5 cấp thay vì hộp số tự động 4 cấp.

 

Với những phiên bản trên, đây cũng chỉ là cảm nhận ban đầu cho bạn, hãy cũng trải nghiệm cảm giác lái và mức độ làm hài long của nó mang lại.

 

Tag: toyota innova 2015 

In trang
Các Tin Khác: