Trang bị an toàn trên Toyota Vios có những gì ?

Trang bị an toàn trên Toyota Vios có những gì ?

Toyota Vios 2015 là một trong những mẫu xe bán chạy khá đắt hiện nay. Chỉ đến tháng 02/2015 số lượng bán ra của nó lên đến 697 chiếc. Chiếc xe này luôn được lòng của người lái không chỉ bởi thiết kế và động cơ mạnh mẽ, mà còn ghi điểm bởi hệ thống an toàn tuyệt vời dành cho người lái.

 

toyota vios

 

Hệ thống an toàn của Toyota Vios 2015 bao gồm:

 

Hệ thống phanh ABS.

 

Hệ thống phanh BA.

 

Hệ thống phanh đĩa.

 

Hệ thống an toàn cơ thể GOA.

 

Hệ thống túi nén khí.

 

Hệ thống dây đai an toàn.

 

Các hệ thống bảo vệ khác….

 

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu từng chi tiết nhé:

 

Trước hết, nói về hệ thống phanh ABS: là hệ thống chống bó cứng phanh hoặc phanh đột ngột giúp tăng độ an toàn trên đường trơn trượt, kết hợp với hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD lực phanh trên từng bánh xe để giúp cân bằng xe và giúp khả năng kiểm soát xe tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, Toyota Vios 2015 cũng  sử dụng hệ thống phanh BA giúp tăng thêm lực phanh và trong trường hợp phanh đột ngột thì xe sẽ được dùng lại nhanh hơn và trong khoảng cách ngắn hơn.

 

Ngoài ra, Vios  còn được trang bị hệ thống an toàn cơ thể GOA, đây là một tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới với khả nâng hấp thụ lực tốt khi bị tác động va chạm giúp giảm chấn thương đốt sống cổ gúp nâng đỗ vùng đầu và cột sống, giảm thiểu áp lực lên vùng cổ khi có va chạm từ phía sau.

 

Hệ thống túi khí kép an toàn SRS giúp bảo vệ người lái xe và hành khách ngồi trong xe để giảm khả năng thương tích ở vùng đầu và ngực khi bị tác động gây ra bởi sự va chạm từ phía trước.Hệ thống dây đai an toàn phía trước với cơ chế kéo tự động giúp giữ an toàn cho người lái và hành khách để giảm khả năng chấn thương khi bị tai nạn.

 

Tóm lại với các hệ thống an toàn mà Toyota Vios 2015 có đươc, đây xứng đáng là một chiếc xe để bạn sở hữu.

 Tag: toyota altis 2015 

In trang
Các Tin Khác: