Hạn chế việc mất bánh xe dự phòng xe Innova.

Hạn chế việc mất bánh xe dự phòng xe Innova.

Bánh xe dự phòng la một phần khá quan trong trên một chiếc xe Toyota nhưng người dùng thường có xu hướng ít quan tâm đến, đó cũng là lý do bộ phận này thường được nhiều người để ý và lấy cắp. Để có thể hạn chế những sự việc này mọi người có thể tham khảo một vài thông tin sau dây:

 

innova

 

Bước 1: Hạ bánh xe dự phòng xuống và chuẩn bị một bù lon và ốc loại 6mm.

 

Chốt an toàn bảo vệ mất cắp bánh sơ cua Toyota Innova.

 

Bước 2: Đỡ thanh chắn nằm sát vào bánh xe một cách tự nhiên,  xỏ chốt an toàn ngang qua lổ có sẵn trên bát  thanh chắn và xiết chặt lại.

 

Bánh sơ cua là thứ mà ít được người sử dụng quan tâm nhất, đôi khi ôm xe chạy cả năm trời chẳng bao giờ tự hỏi bánh xe sơ-cua của mình còn hay mất, nó nằm ở đâu, có đủ hơi hay không.

 

Chỉ khi nào đụng chuyện mới đi tìm. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng khi chạy xe mà không có bánh dự phòng thì lúc ấy bác tài nào cũng hồi hộp giống như xe đang đi trên sa  mạc sắp hết xăng.

 

Trong thực tế tại xưởng dịch vụ Toyota đã từng có chuyện khách hàng bị mất bánh dự phòng mà không hay, đến khi mang xe vào bảo dưỡng cũng không để ý, khâu bàn giao xe sơ sài. Lúc nhận xe cũng không ai  phát hiện. Rồi hôm sau bị thủng lốp mới biết là bánh sơcua không còn ?

 

Lúc này khách hàng cứ nghĩ anh em dưới xưởng quên lắp vào, nó còn đâu đó trong xưởng và quay lại máng dốn nhưng không tìm ra.

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người luộ có sự an tâm rằng khi bánh xe chính bị hỏng hóc luôn tìm được bánh xe dự phòng.

 

Tag: toyota innova 2015 

In trang
Các Tin Khác: