Toyota Innova 2016 giá tốt nhất| Hotline 0937 66 00 88

Toyota Innova 2016- Mẫu xe ăn khách nhất của Toyota

Trước sự cạnh tranh từ các đối thủ cùng phân khúc của các hãng xe trên thế giới. Toyota Innova 2016 phiên bản thứ 2 dự kiến được ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới. Kể từ khi thế hệ đầu tiên ra mắt, Toyota Innova luôn là mẫu xe ăn khách nhất của thương hiệu xe đến từ Nhật Bản. Không quá ồn ào hay sang trọng nhưng mẫu xe này luôn chiếm được cảm tình của khách hàng cá nha, các công ty hay các cơ quan nhà nước bởi giá bán không quá cao, mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải cũng như giá trị khấu hao thấp.

Toyota Innova 2016
Ở phiên bản Innova 2016 này, hãng xe Nhật Bản hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm cũng như trang bị thêm nhiều tính năng trên mẫu xe này như việc bổ sung thêm phiên bản động cơ dầu hay nâng cấp hệ thống động cơ. Mẫu Innova hiện tại, Toyota đang sử dụng kết cấu thân vỏ liền nhưng trong phiên bản mới này kết cấu sắt xi sẽ được đưa vào sử dụng. Về ngoại thất bên ngoài xe, Toyota Innova 2016 được cách tân theo hướng mạnh mẽ cũng như trẻ trung hơn. Nội thất cũng được chú trọng hơn với việc khoang hành khách rông hơn cùng với sự xuất hiện của các tính năng mới.
Đầu tháng 3, mẫu xe này đã được nâng cấp chút ít về ngoại hình với mặt lưới ca lăng lớn hơn, cản trước và cản sau cũng có nhiều khác biệt. Nội thất trong xe, Toyota Innova được trang bị màn hình Optitron sang trọng và đồng hồ hiển thị đa thông tin cần thiết cho người lái.
Toyota Innova 2016 mới dự kiến có mức giá không khác biệt nhiều so với mẫu hiện tại.

 

Tag: gia toyota innova 2015

In trang
Các Tin Khác: