So sánh tổng thể Altis 2.0 CVT VÀ Altis 1.8 CVT

So sánh tổng thể Altis 2.0 CVT VÀ Altis 1.8 CVT

Hãng Toyota luôn cho ra mắt những sản phẩm xứng tầm với danh tiếng mà họ gây dựng. Nổi bật trong đó chính là Toyota ALTIS 2.0 CVT và 1.8CVT. Vậy đâu là điểm khác biệt giữa hai dòng xe này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

toyota

Đầu tiên, nói về ALTIS 2.0 CVT:

Phía đầu xe gồm:

Đèn trang trí Led chiếu sang bán ngày và ban đêm đèn chiếu gần dạng Led projecter bản 1.8 G chỉ là đèn halogen thường

Được trang bị  chế độ điều chỉnh góc chiếu tăng khả năng quan sát khi ta đi vào đường cua. Đông cơ 2.0 CVT với công suất lên đến 143 hp/6000 vòng.

Thân xe .

Altis 2.0 CVT  trang bị nút bấm mở cửa tích hợp với chìa khóa điều khiển thông minh, bản 1.8 CVT Không được trang bị hệ thống này.

La zăng xe Corolla altis 2.0 CVT  được thiết kế thể thao bắt mắt lên tới 17 icnh, với bề rộng mặt lốp lớn hơn giúp ta khi lái bản 2.0 cvt đầm và êm ái hơn bản 1.8 cvt.

Nội thất.

Xe corolla 2.0 CVT trang bị ghế da  Thể thao cao cấp , còn bản 1.8 CVT ghế da tiêu chuẩn số tự động.

Ngoài ra:

Bản 2.0 được trang bị thêm "body kit"  bao gồm ốp cảng trước, ốp cảng  sau, ốp lườn hai bên tạo ra kiểu  dáng thể thao, mạnh mẽ khác hẵn.

Dễ dàng nhìn thấy cảm biến góc ngay trên đèn sương mù trước. Có tất cả 6 cảm biến bao gồm 4 cảm biến góc và 2 cảm biến lùi

Mâm 17, loại mâm xi nang cánh hoa phá cách. Đi với mâm này là vỏ Mechelin cao cấp bề bản mặt vỏ bự và độ cao vỏ mỏng (215/55R17) làm tăng chất thể thao (sporty) của chiếc xe

 

 

In trang
Các Tin Khác: