So sánh Toyota Vios 2015 phiên bản Việt và Malaysia.

Toyota Vios 2015 đã có những thông tin chính thức và được cộng đồng yêu xe ô tô háo hức đón chờ. Sau sự kiện Vios được ra mắt trên thị trường Malaysia có khá nhiều người đã thắc mắc phiên bản Việt Nam có những điểm gì khác gì so với nước láng giềng. Hãy cùng theo dõi những thống kê sau đây.

 

toyota vios 2015

 

Vios 2015 Malaysia.

Toyota Malaysia vừa tiết lộ một số thông tin trên mẫu Vios 2015 cập nhật. Theo đó mẫu Sedan phân khúc B này sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới với tiện nghi hiện đại. Việc này góp phần cũng cố "ngôi vương" của Vios tại nhiều thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Dự đoán sớm muộn gì cũng sẽ về Việt Nam trong năm 2015 này.

 

Phiên bản 1.5G số tự động sẽ tích hợp công nghệ mở cửa thông minh, khởi động bằng nút bấm, và chống trộm bằng mã hoá động cơ. Công nghệ này vốn chỉ trang bị trên Camry trước đây. Đó là điểm mạnh nổi bật về mặt công nghệ, hơn nữa nội thất sẽ còn nhiều thay đổi nhỏ về mặt tiên ích khác như DVD, camera lùi chẳng hạn.

 

Ngoài ra, một phiên bản cao cấp TRD Sportivo cũng được phát triển dựa trên phiên bản Vios G 1.5 với nội thất màu đen thể thao. Cũng có thể Vios G 2015 là phiên bản duy nhất được trang trí nội thất hai màu be và đen với ghế màu be. Những phiên bản khác chỉ sở hữu nội thất màu be.Về ngoại thất có lẽ phải có bodykit, tem xe của hãng chuyên độ xe thuộc Toyota.

 

Vios 2015 Việt Nam.

 

Việc bổ sung cấp nghệ này góp phần cũng cố vị trí của "ông vua" phân khúc xe nhỏ giá rẻ chất lượng cao trước sự tấn công mạnh mẽ của các đối thủ Hàn Quốc, Ford Fiesta, Ford Ecoboot, ...Tình thế buộc Toyota phải liên tục cải  tiến (Kaizen), thêm tính năng nhưng giá không đổi hoặc tăng rất khẽ mới hồng giữ được thị phần của mình.

 

Toyota Vios 2015 hiện được giới thiệu với ba phiên bản có mã hiệu là G, E và J giống như hiện nay.

 

Ở những phiên bản của hai nước tuy có khác nhau đôi chút nhưng tổng thể đều đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của người dùng.

In trang
Các Tin Khác: