Tìm hiểu về Toyota Fortuner phiên bản đặc biệt mới nhất.

Toyota Fortuner mới ra mắt một thẻ hệ mới, tuy còn là bí mật nhưng những hình ảnh đầu tiên đã được tiết lộ với những đổi mới được mọi người trông đợi:

 

Toyota Fortuner

 

Chiếc SUV hạng trung thế hệ tiếp theo có thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới, không gian nội thất rộng rãi hơn và sử dụng 2 loại động cơ xăng và dầu.

 

Hình ảnh đầu tiên về mẫu Fortuner thế hệ mới, giống như Innova, Fortuner 2016 thiết kế lại toàn bộ ngoại thất, thiết kế mới này định hướng theo chủ đề tương lai của Toyota. Từ hình ảnh cho thấy, các nhà thiết kế vẫn duy trì nét cơ bắp trên Fortuner 2016.

 

Fortuner mới phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe bán tải Hilux. Cụm đèn pha project thiết kế mỏng, đèn ban ngày LED. Lưới tản nhiệt và đường viền đèn sương mù mạ crôm. Điểm thay đổi đáng chú ý nằm ở cột D, khác biệt so với Fortuner hiện hành. Thiết kế tổng thể của Fortuner lấy cảm hứng từ Land Cruiser và Lexus.

 

Toyota cho biết hãng sẽ tăng kích thước của Fortuner thế hệ mới để mở rộng không gian nội thất, khác biệt hơn. Hãng xe Nhật còn trang bị thêm nhiều tính năng mới cho Fortuner thế hệ mới.

 

Thế hệ mới của Fortuner cũng sử dụng hai loại động cơ xăng và diesel mới, tùy chọn số sàn và số tự động. Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt từ đầu năm 2016.

 

Có thể nói toàn bộ ngôn ngữ thiết kế của Fortuner thay đổi, đặc biệt là ở phía trước với phong cách thửa từ Lexus GX460 và Toyota Highlander mới. Xe có viền đèn sương mù, lưới tản nhiệt mạ crôm với thanh ngang dày và đèn pha project, đèn ban ngày LED mỏng hơn. Xe vẫn được phát triển dựa trên nền tảng của người anh em Hilux.

 

Những thay đổi bên ngoài khác đến từ thiết kế cột D, cánh cửa trơn, loại bỏ những đường gân trước đây, cửa kính bên cũng được thiết kế lại và bộ la zăng 6 chấu kép thể thao hơn. Có thể nói, tổng thể của Fortuner 2016 mang nhiều nét phong cách của người anh em Lexus và Land Cruiser.


Được biết, Fortuner và Innova thế hệ mới sẽ mang nhiều thay đổi hướng tới thiết kế tương lai của Toyota. Những thay đổi sẽ đến nhiều hơn ở ngoại thất so với nội thất. Đặc biệt, kích thước của Fortuner mới sẽ được tăng thêm để mang đến không gian nội thất thoải mái, rộng rãi hơn. Ngoài ra, sẽ có nhiều trang bị mới được hãng xe Nhật mang đến với Fortuner thế hệ mới. Xe có hai tùy chọn động cơ máy xăng hoặc máy dầu.


Với những thiết kế mới này, hy vọng nó sẽ trở thành dòng xe được ưa thích nhất trong năm 2016

Xem thông tin gia xe toyota fortuner 2015 biến động thế nào để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

 

In trang
Các Tin Khác: