Điểm danh các tiện ích dành cho chiếc xế hộp

Điểm danh các tiện ích dành cho chiếc xế hộp

Có bao giờ bạn khám phá ra những tính năng tiện ích nổi bật của chiếc xe hơi bạn sở hữu chưa? Nếu chưa, bạn hãy dành một ít thời gian để tham khảo những tiện ích nổi trội nhất cho chiếc xế hộp của mình, đặc biệt những tiện ích đã được tích hợp trên các loại xe thông dụng nhất hiện nay của hãng Toyota như: Toyota Altis, Camry...

 

1. Hệ thống bảo vệ Run-off Road

Nếu bạn lái xe ra khỏi đường đi, hệ thống này sẽ tác động siết lại các dây an toàn một cách tự động, kích hoạt túi khí khi có va chạm mạnh từ phí trước và thu lại bàn đạp phanh, giúp giảm thiểu tối đa khả năng thương tích cho lái xe và hành khách.

 

he-thong-bao-ve-nguoi-lai

 

2. Hệ thống hỗ trợ đậu xe vuông góc

Khi sử dụng hệ thồng này chỉ cần nhất một nút trên bảng điều khiển và hệ thống dẫn đường sẽ giúp bạn từng bước loại bỏ căng thẳng khi đậu xe. Các cảm biến siêu âm ở phía trước và phía sau sẽ tìm một chỗ đậu xe phù hợp. Người lái xe chỉ cần điều khiển phanh và ga, trong khi hệ thống sẽ điều khiển vô lăng.

 

3. Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm Pedestrian Detection

Hệ thống này cảnh báo lái x era khỏi nguy hiểm ở ở phía trước. Nó có thể phát hiện ra các động vật và người đi bộ trong bóng tối bằng cách sử dụng công nghệ hồng ngoại để nhìn thấy các vật trước khi lái xe có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

 

4. Phát sóng Wi-Fi trong xe

Hệ thống Wi-Fi trong xe sử dụng công nghệ 4G LTE, có khả năng được trang bị trên nhiều phương tiện xe, được thiết kế một điểm tích hợp Wi-Fi bên trong và xung quanh chiếc xe.

 

5. Công nghệ tử mở cốp xe Hand-free liftgate

Hệ thống vô cùng tiện lợi khi trên tay bạn mang quá nhiều túi hàng hóa và muốn bỏ nó vào khu vực để hàng hóa của Escape.

 

6. Hệ thống điều chỉnh phạm vi chiếu sáng của đèn pha

Hệ thống có 1 camera theo dõi hoạt động được gắn ở phía trước xe, trong khi thuật toán xử lý hình ảnh thông minh sẽ phát hiện và tính toán khoảng cách của các phương tiện và vật khác trên đường.

 

7. Phanh tự động 

Nếu hệ thống cảm thấy có thể một vụ va chạm phía trước có thể xảy ra, nó sẽ tự động dừng xe mà không cần bất kỳ quyết định nào từ lái xe.

 

8. Hệ thống cảnh báo va trạm

Hệ thống này có thể cảm nhận được tốc độ tương đối và khoảng cách của một phương tiện trực tiếp ở phía trước xe. Nêu chiếc xe đột nhiên phanh, hệ thống cũng sẽ cảnh báo lái xe với các tín hiệu hình ảnh và âm thanh.

 

9. Hệ thống đèn LED thông minh

Hệ thống đèn pha LED thông minh Swarovski crystals mở rộng chức năng đèn sương mù và được tích hợp hệ thống hỗ trợ tăng độ sáng thích ứng, cùng với 47 viên pha lê Swarovski tăng độ độc đáo cho xe.

 

10. Hệ thống túi khí Pedestrian airbags

Hệ thống này được thiết kế trước mui xe, bảo vệ người đi đường khỏi những trấn thương nghiêm trọng một khi có tai nạn xảy ra ở đằng trước xe.

 

Còn rất nhiều tiện ích khác nữa mà chúng ta vẫn chưa biết hết được, bạn nào biết thì cùng góp ý thêm cho Toyota Tân Cảng nhé!

In trang
Các Tin Khác: