Toyota Vios - mẫu xe nhỏ gây bão cho thị trường ô tô việt nam

Toyota Vios - mẫu xe nhỏ gây bão cho thị trường ô tô việt nam

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian gần đây, những Toyota Vios thực sự được người dung đánh giá là mẫu xe nhỏ gây bão cho thị trường ô tô Việt Nam.

 

Điển hình như: luôn giữ vị trí số 1 trong tháng 5 và 7, duy chỉ tháng 6 là xếp ở vị trí thứ 2 sau Toyota Fortuner.Trong đó, các phiên bản của mẫu Vios 2014, bản 1.5E bán chạy nhất, tiếp đến là 1.5G và 1.3J.

 

2015-Toyota-Vios

 

Vậy nguyên nhân vì đâu mà Toyota Vios lại bán chạy đến như vậy?

 

Thứ nhất, chúng ta phải kể đến các tiêu chí phù hợp như:

 

+Mức giá hợp lý

 

+Ấn tượng trong thiết kế

 

+Bền bỉ và an toàn hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc.

 

 Đáng chú ý ở đây là mặc dù có sự thay đổi đáng kể về nội thất và ngoại thất của Vios 2014 so với phiên bản cũ song có giá bán tương đương với chính điều đó tạo động lực lớn cho những khách hàng có ý định mua xe đưa ra quyết định nhanh hơn.

 

Hơn nữa, Vios thuộc phân khúc sedan cỡ nhỏ của Toyota, với ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt trong di chuyển với điều kiện đường xá tại Việt Nam. Đặc biệt chi phí bảo dưỡng và duy trì xe hàng tháng không quá cao, phụ kiện dễ tìm, giá rẻ.

 

Ngoài ra, những đột phá về thiết kế cũng là yếu tố thu hút khách hang.Chiếc xe có thiết kế hoàn toàn mới “sang trọng-thể thao ‘cho cả nội và ngoại thất. Khoang hành khách rộng rãi hơn, khoang hành lý cũng được mở rộng.

 

Hệ thống lái Toyota Vios 2014 mới được thiết kế lại để khắc phục các nhược điểm thế hệ cũ. Hơn nữa, Cảm giác lái xe vừa ý và thú vị được tăng cường bởi thiết kế khí động học và khả năng ổn định lái xe tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, nó có tính năng tiết kiệm nhiên liệu tiêu chuẩn toàn cầu. Vì thế đây chắc chắn rằng các Toyota Vios 2014 mới là sự lựa chọn hoàn hảo của một chiếc sedan nhỏ gọn tại thời điểm này. Và rằng đây là chiếc xe vượt trội đồng nghiệp của mình trên thị trường. Tôi cũng tin rằng các VIOS mới thành công sẽ làm hài lòng không chỉ là Việt Nam cũng như khách hàng ASEAN. 

 

Tham khảo thêm gia xe toyota vios 2015 tại đây.

In trang
Các Tin Khác: