Toyota Camry- Sự lựa chọn hoàn hảo

Toyota Camry- Sự lựa chọn hoàn hảo

Toyota Camry dòng xe chiến lược của Toyota nhằm hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, vừa thể hiện cốt cách sang trọng nhưng cũng không kém phần thể thao. Để sở hữu dòng xe cao cấp này luôn là mơ ước của hầu hết mọi người. Sau đây là một số lý do để khách hàng chọn dòng xe này:

Mạnh mẽ và cá tính

toyota camry 2015


Thật vậy, đa phần những khách hàng lựa chọn Camry đều là những khách hàng có cá tính điều mà chúng tôi tiếp xúc hầu hết với khách hàng tiềm năng của dòng xe này. Không khoe khoang, không hoa mỹ, nhưng lại tỏ ra rất chắc chắn về nhu cầu của mình. Cả hệ thống vô cùng sang trọng, các tính năng hoàn hảo.toyota camry 2015 luôn luôn là lựa chọn của một người đậm tính thế thao, hãng xe toàn cầu này luôn luôn để Camry ở vị trí trang trọng để thu hút khách hàng.

Trên thế giới hầu như đã quá quen thuộc với dòng xe Camry. Được trang bị động cơ 4 xi lanh, công suất mạnh mẽ nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng vốn có.

Không những vậy với hệ thống treo thể thao, một cấu trúc cứng giúp cho xe vận hành ổn định trên mọi dải tốc độ. Với 3 phiên bản hiện tại 2.0E, 2.5G và 2.5Q giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn dòng xe phù hợp.

Mẫu xe hấp dẫn

Camry luôn nằm trong danh sách các dòng xe của Toyota có doanh số bán cao nhất, do khá phù hợp với phong cách của người chủ sở hữu, lái xe camry thể hiện sự đam mê những chiếc xe mang lại sự hãnh diện và niềm vui cho chủ sở hữu. Với model mới, Camry 2015 được trang bị động cơ 268 mã lực cho thấy sự mạnh mẽ, lò xo cứng hơn cải thiện đáng kể những ổ gà trên đường. Mâm xe hợp kim 18 inch tạo cảm giác mạnh mẽ, thể thao.

Ấn tượng hơn với mức tiêu hao nhiên liệu

Động cơ 2.5L, I4 được trang bị trên xe Toyota Camry, tạo cho bạn cảm giác đang vận hành một bộ máy tuyệt vời mạnh mẽ hơn với 268 mã lực, hộp số tự động 6 cấp khá nhạy. Nhờ đó, Camry 2015

tăng tốc từ 0 lên 100 km/h mất 10,4 giây và mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 7,2 lít/100 km.

dong co toyta camry
Toyota Camry 2015 khơi gợi niềm đam mê của cộng đồng đam mê xe ô tô trên toàn cầu, họ sẽ không giành nhiều lời khen có cánh cho dòng xe này nếu không cảm nhận thực sự các tiện ích mà dòng xe này mang lại. Kể từ khi ra mắt tới nay, thương hiệu Camry đã quá quen thuộc và khá tin cậy với khách hàng, người ta không chỉ yếu về kiểu dáng và còn rất chuộng về ý nghĩa tiện ích và tiết kiệm của nó. Toyota Camry sẽ và chắc chắn luôn là dòng xe bán chạy trong nhiều năm tới.

Gia xe toyota camry 2015 được Toyota Việt Nam công bố với cả 3 phiên bản:

+ Camry 2.5Q giá bán 1.292.000.000 VNĐ

+ Camry 2.5G giá bán 1.164.000.000 VNĐ

+ Camry 2.0E giá bán 999.000.000 VNĐ

In trang
Các Tin Khác: