Toyota fortuner đã có đối thủ cạnh tranh công khai

Toyota fortuner đã có đối thủ cạnh tranh công khai

Hiện nay, hãng Skoda tung ra mẫu xe SUV trên thị trường, đó là Yeti, được đánh giá là mẫu xe hạng sang giá rẻ, vì thế Toyota fortuner  sẽ có đối thủ cạnh tranh hết sức gay gắt với giá rẻ bất ngờ. Điển hình là phân khúc SUV đang ngày càng nhộn nhịp hơn trong việc ra mắt sản phẩm mới để cạnh tranh với fortuner.

 

Dự kiến, mẫu SUV mới của Skoda sẽ được phát triển dựa trên Land Rover Freelander và có giá từ 2 - 2,5 triệu Rupee, tương đương 33.160 - 41.450 USD. Khi có mặt trên thị trường, mẫu SUV cao cấp đến từ Ấn Độ sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner

 

 2015-Toyota-Fortuner

 

Theo tờ Indian Times của Ấn Độ, Dự đoán, tân binh nhà Skoda sẽ chính thức được tung ra thị trường vào năm 2016-2017 dưới dạng xe SUV 5-7 chỗ. Đây là dự án được tiến hành sau 6 năm hai nhãn hiệu hạng sang Jaguar và Land Rover về tay tập đoàn Skoda của Ấn Độ.

 

Indian Times cho biết, mẫu SUV mới của Skoda sẽ được chế tạo dựa trên cơ sở gầm bệ lấy từ Land Rover Freelander 2 thế hệ hiện tại. Xe được phát triển theo quy trình cao cấp của Jaguar Land Rover nhưng sẽ thay đổi để phù hợp với điều kiện thị trường Ấn Độ.

 

Mẫu SUV mới có khả năng sẽ khác từ 50-58% so với Land Rover Freelander 2 thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, xe vẫn sở hữu chất lượng như dòng sản phẩm của Jaguar và Land Rover

 

Mẫu SUV mới sẽ được trang bị không gian nội thất 7 chỗ ngồi. Trong dòng sản phẩm của hãng Skoda, đối thủ mới của Toyota Fortuner sẽ đứng ở vị trí trên Yeti và có kích thước lớn hơn.

 

Thiết kế của mẫu SUV mới mang nhãn hiệu Skoda sẽ hướng đến sự sang trọng. Mục đích ra đời của mẫu SUV Skoda mới là lưu thông trong thành phố hơn là chạy off-road. Do đó, mẫu SUV còn là nguy cơ tiềm năng của Chevrolet Captiva.

Với những tính năng vượt trội và khả năng vận hành mạnh mẽ không kém, Toyota fortuner cần phải cố gắng nổ lực nhiều hơn để đánh bại đối thủ nặng ký này.

 

In trang
Các Tin Khác: