Toyota camry 2015 đã có giá bán chính thức?

Toyota camry 2015 đã có giá bán chính thức?

Toyota Camry 2015 mới vừa ra mắt cho đến nay đã có giá bán chính thức, có thể nói Toyota Camry 2015 đón đầu được sự mong đợi của quý khách hàng. Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng người mua cũng đã có được câu trả lời chính thức cho giá của Toyota 2015.

 

 Ở phiên bản này, Toyota đã có những thay đổi đáng kể cả về nội thất được nâng cấp lẫn ngoại thất thu hút, được biết, camry 2015 sẽ được bán ra với 4 phiên bản với những bản giá khác nhau.

 

Xem thêm: gia xe toyota camry 2015

 

Trong tháng 9 này, Bản nâng cấp Toyota Camry 2015 sẽ chính thức có mặt tại các đại lý của hãng xe Nhật Bản tại Mỹ. Theo thông cáo từ Toyota, Camry 2015 sẽ có mức giá khởi điểm là 22.970 USD, đã bao gồm nhiều khoản phí khác nhau.

Bảng giá của Toyota Camry 2015:

  bang-gia-xe-toyota_camry

 

Bên cạnh đó, hai phiên bản cao cấp hơn là XSE và XLE còn có thêm tùy chọn động cơ V6 3.5L với hộp số tự động 6 cấp.Các trang bị và tính năng đáng chú ý trên Camry 2015 gồm có ghế lái điều chỉnh tám hướng, nắm cần số được thêu tương phản, các chi tiết satin crôm, cửa sổ hành khách tự động, song chắn trên của lưới tản nhiệt và tay nắm cốp bằng crôm. Phiên bản SE cũng có thêm màn hình TFT 4.2 inch hiển thị đa thông tin và hệ thống giám sát áp suất lốp.

 

Camry-2015Trong khi đó hai bản XSE và XLE có trang bị tiêu chuẩn cao cấp hơn. Ở bản XLE, nội thất được bọc da với ghế trước sưởi đa cấp độ, ghế hành khách điều chỉnh điện 4 hướng. Bản XSE cũng có nội thất bọc da, đi kèm các chi tiết da lộn, hàng ghế trước có chức năng sưởi đa cấp và ghế hành khách điều chỉnh 4 hướng.Các trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm hệ thống đa phương tiện Extune Audio Plus, đèn LED chiếu sáng ban ngày, lazăng hợp kim 17 inch màu crôm bóng trên XLE và lazăng hợp kim 18 inch màu đen trên XSE.

In trang
Các Tin Khác: