Vì sao hãng xe toyota lại bán chạy tại Việt Nam

Vì sao hãng xe toyota lại bán chạy tại Việt Nam

Toyota là một trong những thương hiệu xe ô tô được bán chạy nhất tại Việt Nam và có doanh số ổn định cũng như đứng đầu hàng tháng, áp đảo các thương hiệu còn lại khác.

 

Vậy đâu là lý do giúp xe Toyota lại bán chạy nhất trên thị trường? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé:

 

1. Do tâm lý chung, mua hàng theo số đông của người Việt

 

Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin bất diệt vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota ..nên dù thiết kế không mới, giá có cao hơn, tiện nghi, thiết bị an toàn không nhiều..thì người mua vẫn dễ dàng bỏ qua chấp nhận.

Chính điều này cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá. Một số cấc loại xe bán chạy hàng đâu như Camry, Vios, Altis...Và đặc biệt là chiếc Toyota Innova 2015 mới xuất hiện, các hãng Toyota đang đưa ra bảng gia xe toyota innova 2015 gia re nhất cho khách hàng tham khảo, lựa chọn.

 

 TOYOTA_INNOVA

 

2. Chất lượng dịch vụ tốt

 

Dịch vụ sửa chữa của Toyota có bất cứ nơi đâu, từ Showroom chính hãng, Garage tư nhân cho đến Garage của hãng xe khác. Phụ tùng dễ kiếm, giá cả cũng mềm hơn. Chất lượng giữa các Showroom tư nhân đồng đều và chất lượng đều rất tốt. Hầu như rất ít khi thấy khách hàng phàn nàn về dịch vụ của Toyota.

 

3. Nhiều ưu điểm

 

Những yếu tố chính làm nên thương hiệu của Toyota trong mắt người dùng đó chính là : xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, chi phí sửa chữa thấp và giá trị bán lại cao. Hầu như các mẫu xe một khi đã mang trên mình chiếc logo 3 vòng elip lồng vào nhau đều có những phẩm chất này.

 

 Xe Toyota không hề đẹp, không hề sang trọng, cũng khá kém tiện nghi nhưng người tiêu dùng Việt nam vẫn cứ lựa chọn nó, đơn giản vì nó đánh trúng tâm lý của số đông: một chiếc xe bình dân, thân thuộc với mọi đối tượng.

 

4. Thiết kế đẹp

 

Yếu tố đảm bảo cho một sản phẩm ăn khách là thiết kế. Ở một thị trường mới như Việt Nam, thiết kế đóng vai trò quan trọng trong quyết định bởi khách hàng có phần cảm tính. Bên cạnh đó, cá tính là cái mà Toyota lựa chọn cho sản phẩm bán chạy nhất của mình.

 

5. Gía tốt nhất

 

Ngoài các yếu tố trên thì yếu tố về giá của Toyota được xem là tốt nhất hiện nay.Nhờ được giá mà Toyota có được tính thanh khoản tốt.

 

Chính vì những lý do như trên mà Toyota được xem là hãng xe đứng đầu doanh số trên thị trường Việt Nam và trong tương lai nó sẽ còn tiến xa hơn nữa.

In trang
Các Tin Khác: