Thời điểm thích hợp nhất trong năm để mua xe ô tô

Thời điểm thích hợp nhất trong năm để mua xe ô tô

 Ngoài việc lưu tâm đến giá cả hay mẫu mã của chiếc xe bạn định mua thì điều quan trọng mà bạn cần phải chú ý đến nữa là thời điểm thích hợp để bạn xuất tiền mua xế yêu của mình nữa. Bạn nên mua xe vào dịp cuối năm? Dịp hè? Hay vào những lúc thanh lý xe?

 

Cuối mùa

Vào giai đoạn này, bạn sẽ thấy các cửa hàng đưa ra chiêu thức hạ giá quen thuộc các mẫu xe của năm với mục đích dọn sạch kho để dành chỗ cho các mẫu xe trong năm tới. Nếu số xe tồn kho trong năm vừa qua còn khá lớn tức là mẫu xe này bán không chạy thì mức chiết khấu có thể là một cái giá nhiều người mơ cũng không thấy được.

Hết mốt, Nếu một mẫu xe được thiết kế lại thì đời xe trước của nó thường nhanh sụt giá. Ví dụ như khi chiếc 2007 Escalade SUV thiết kế lại của Cadillac tấn công vào các showroom dịp mùa xuân 2006, các nhà sản xuất đã giảm giá 5.500$ cho chiếc 2006 Escalade, tương đương với mức chiết khấu 10%.

Nếu một mẫu xe không còn được sản xuất nữa thì giá của nó còn tụt dốc thảm hại hơn. Chiếc Lincoln"s LS sedan đã gặp phải khó khăn trong việc tiêu thụ với mẫu xe năm 2006 và mùa hè năm đó chiếc 2006 LS phải hạ giá tới 9.000$.

 

 mua_xe_thoi_diem_nao_la_tot_nhat

 

Tham khảo gia xe toyota altis 2015 gia re nhất vào dịp cuối năm tại Toyota Tâng Cảng.

 

Cuối năm

Giống như khi cuối mùa, cuối năm là một thời điểm lí tưởng để mua xe. Các nhà sản xuất thường trông chờ vào lúc cuối năm để đẩy mạnh doanh số bán hàng.

“Bước vào tháng 12, bạn sẽ thấy một số nhà sản xuất cố gắng giành lấy thị phần vào thời điểm cuối năm,” Rich Porrello- trưởng phòng kinh doanh khu vực Columbus, Ohio thuộc Huntington Bancshares cho biết.

Nếu bạn muốn mua được xe có giá hời mà vẫn đúng là loại xe mìn thích thì hãy biết nắm bắt thời cơ và cập nhật đầy đủ mọi thông tin về chiếc xe đó nhé.

In trang
Các Tin Khác: