Tin tức -

Tin tức

 • Đánh giá Toyota Camry với Toyota Innova ưu và nhược điểm

  Đánh giá Toyota Camry với Toyota Innova ưu và nhược điểm

  Ngày đăng: 16.07.2015
  Toyota Camry và Toyota Innova là hai dòng xe đình đám đến từ thương hiệu xe của xứ sở Hoa Anh Đào. Cùng một thương hiệu, song hai dòng xe này lại hướng đến những phân khúc thị trường khác nhau, những đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Toyota Altis lọt top 10 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

  Toyota Altis lọt top 10 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

  Ngày đăng: 15.07.2015
  Toyota Altis một cái tên khá nổi tiếng trên thế giới về dòng xe bán chạy nhất của hãng xe hơi Nhật Bản. Toyota Altis được khai sinh vào những năm 1966 đến nay đã trải qua 11 thế hệ và đã được sản xuất trên 16 quốc gia trong đó có Việt Nam. Gần đây phiên bản Toyota Altis đã vinh hạnh được lọt top 10 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam.
 • Các giải thưởng của Toyota Việt Nam

  Các giải thưởng của Toyota Việt Nam

  Ngày đăng: 14.07.2015
  Toyota là nhãn hiệu xe ô tô hàng đầu trên thế giớ với những mẫu xe đa dạng, phù hợp với từng phân khúc thị trường riêng biệt, sự ổn định trong quá trình vận hành là những gì mà người tiêu dùng nhận được khi sử dụng dòng sản phẩm của thương hiệu đến từ xứ sở hoa Anh Đào này.
 • Chiến lược phát triển của Toyota trong tương lai

  Chiến lược phát triển của Toyota trong tương lai

  Ngày đăng: 13.07.2015
  Toyota là nhãn hiệu xe số một trên thế giới, không giới hạn trong việc cung cấp ra thị trường những dòng xe cao cấp, sang trọng, bình dân với công nghệ thay đổi rõ rệt trong từng phiên bản. Thương hiệu Toyota luôn tự làm mới mình và sẵn sàng tiên phong trong ngành công nghệ chế tạo ô tô.
 • Phân tích đánh giá Toyota camry với một xe cùng dòng

  Phân tích đánh giá Toyota camry với một xe cùng dòng

  Ngày đăng: 13.07.2015
  Camry là nhãn hiệu hạng sang được Toyata chú trọng phát triển qua nhiều phiên bản và dòng xe khác nhau, sự khác biệt của chúng có chăng là ở sự khác nhau về nội - ngoại thất và sự thay đổi về động cơ và độ an toàn. Song tựu chung, những cải tiến trên đều mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt hảo hơn nữa cho mẫu sedan đình đám với hơn 250.000 chiếc xe được tiêu thụ.
 • Đánh giá sự khác biệt của Toyota Altis

  Đánh giá sự khác biệt của Toyota Altis

  Ngày đăng: 08.07.2015
  Toyota Altis một cái tên khá nổi tiếng trên thế giới về dòng xe bán chạy nhất của hãng xe hơi Nhật Bản. Gần đây phiên bản Toyota Altis 2015 đã được lắp ráp tại nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia….
 • Mẫu xe đua của Toyota

  Mẫu xe đua của Toyota

  Ngày đăng: 07.07.2015
  Sự xuất hiện của nhiều giải đấu đua xe công thức một trên các châu lục, quốc gia là một thị trường tiềm năng trong việc lôi kéo thị hiếu của khán giả, do vậy, thay vì việc cung ứng động cơ hay tài trợ cho các giải đua, Toyota đã tìm chi mình được hướng đi mới trong thị trường đầy tiềm năng này.
 • Toyota camry và những người nổi tiếng

  Toyota camry và những người nổi tiếng

  Ngày đăng: 06.07.2015
  Là dòng xe trong phân khúc xe hạng sang, Toyota Camry đang minh chứng cho việc phát triển thương hiệu của mình trên trường quốc tế so với những hãng xe sang lâu đời của Châu Âu hay Châu Mỹ. Toyota Camry không chỉ được giới mê xe chú ý, đặc biệt là mỗi lần ra mắt phiên bản mới mà nó còn được giới nghệ sỹ, chính trị gia, giám đốc, chủ doanh nghiệp, ... những người nổi tiếng tin tưởng chọn lựa cho mỗi chuyến đi của mình.
 • Hành trình lịch sử phát triển của Toyota Fortuner

  Hành trình lịch sử phát triển của Toyota Fortuner

  Ngày đăng: 02.07.2015
  Ra đời năm 2009, Toyota Fortuner đã ngay lập tức tạo nên một cơn sốt tại phân khúc việt dã SUV, tạo nên chuẩn mực mới cho những mẫu xe địa hình tại thị trường ô tô. Được xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2009 và đã luôn giữ được vị trí hàng đầu về mẫu xe bán chạy nhất của Toyota qua từng thời kỳ phát triển. Cho đến hôm nay qua 6 năm phát triển hãng Toyota giới thiệu đến khách hàng 05 mẫu xe khác nhau và luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình nhất.
 • Hướng phát triển của Toyota năm 2016

  Hướng phát triển của Toyota năm 2016

  Ngày đăng: 02.07.2015
  Chưa bao giờ thị trường xe trở lên bão hòa vì những thiết kế về ngoại thất - nội thất hay cải tiến về động cơ như tại thời điểm hiện tại. Với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi mới trong phân khúc xe giá rẻ, xe tầm trung hay những thương hiệu đình đám, lâu đời trong phân khúc xe cao cấp, xe đua khiến cho áp lực trong việc tìm hướng đi mới, hướng phát triển trong tương lai của nhiều hãng xe. Vậy với Toyota, hãng có hướng phát triển như thế nào trong năm 2016?