Tin tức -

Tin tức

 • Quy trình sản xuất xe Toyota thủ công.

  Quy trình sản xuất xe Toyota thủ công.

  Ngày đăng: 03.04.2015
  Với sự phát triển không ngừng của công nghệ phần lớn xe ô tô được sản xuất theo hướng công nghiệp hóa. Nhưng cũng có một vài ngoại lệ như sản xuất xe đua hay mới đây mẫu xe Toyota Mirai cũng được tạo ra theo quy trình đặc biệt dành cho siêu xe. Hãy cùng xem quá trình này diễn ra như thế nào nhé.
 • Hệ tống an toàn tránh va chạm trên xe Toyota.

  Hệ tống an toàn tránh va chạm trên xe Toyota.

  Ngày đăng: 02.04.2015
  Khi sử dụng một chiếc xe ô tô việc quan trọng nhất là hạn chế những va chạm dù là nhỏ nhất, vì lý do đó Toyota Tân cảng đã trang bị hệ thống tránh va chạm với giá bình dân để mọi người có thể trang bị thêm cho chiếc xe cũng như an toàn cho bản thân khi lái xe.
 • Toyota doanh số bán ra tăng trong những tháng đầu năm.

  Toyota doanh số bán ra tăng trong những tháng đầu năm.

  Ngày đăng: 02.04.2015
  Toyota là một tập đoàn lớn của Nhật Bản trong mảng cung cấp xe ô tô trên mọi phân khúc cho thị trường Việt Nam. Trong năm 2015 này, Toyota đã tăng trường vượt bậc đánh dấu một bước thuận lợi trong quá trình phát triển trên thị trườn Việt Nam.
 • Hạn chế việc mất bánh xe dự phòng xe Innova.

  Hạn chế việc mất bánh xe dự phòng xe Innova.

  Ngày đăng: 31.03.2015
  Bánh xe dự phòng la một phần khá quan trong trên một chiếc xe Toyota nhưng người dùng thường có xu hướng ít quan tâm đến, đó cũng là lý do bộ phận này thường được nhiều người để ý và lấy cắp. Để có thể hạn chế những sự việc này mọi người có thể tham khảo một vài thông tin sau dây:
 • Toyota Innova 2016- Mẫu xe ăn khách nhất của Toyota

  Toyota Innova 2016- Mẫu xe ăn khách nhất của Toyota

  Ngày đăng: 31.03.2015
  Trước sự cạnh tranh từ các đối thủ cùng phân khúc của các hãng xe trên thế giới. Toyota Innova 2016 phiên bản thứ 2 dự kiến được ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới.
 • Toyota Vios sau khi giữ nguyên giá trang bị những gì ?

  Toyota Vios sau khi giữ nguyên giá trang bị những gì ?

  Ngày đăng: 31.03.2015
  Chỉ trong hai tháng đầu năm 2015, Toyota Vios đã vươn lên vị trí dẫn đầu doanh số bán ra với hơn 600 chiếc. Chính điều này đã cho thấy sức hút mãnh liệt của nó với người tiêu dung. Đặc biệt, mặc dù vấn giữ nguyên giá nhưng Vios đã có sự thay đổi đáng kể, cụ thể như:
 • Thống kê 10 mẫu ô tô bán chạy nhất tháng 2.

  Thống kê 10 mẫu ô tô bán chạy nhất tháng 2.

  Ngày đăng: 31.03.2015
  Trong hai tháng đầu năm 2015 vừa qua, thị trường ô tô đã có nhiều khởi sắc và tăng doanh số một cách đáng kể với hơn 12.000 chiếc được bán ra của các hãng ô tô danh tiếng như: Toyota, Huyndai…
 • Toyota Fortuner- Ông của phân khúc xe đa dụng

  Toyota Fortuner- Ông của phân khúc xe đa dụng

  Ngày đăng: 30.03.2015
  Kể từ khi Toyota ra mắt dòng xe Fortuner tới nay, chưa bao giờ Toyota Fortuner nằm ngoài danh sách những mẫu xe bán chạy nhất thị trường mỗi tháng.
 • Kỹ năng lái xe Toyota cơ bản.

  Kỹ năng lái xe Toyota cơ bản.

  Ngày đăng: 30.03.2015
  Sử dụng một chiếc xe hơi thì bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng đúng cách thì việc lái xe đúng hướng dẫn cũng là một trong những cách bảo vệ tốt cho xe.
 • So sánh tổng thể Altis 2.0 CVT VÀ Altis 1.8 CVT

  So sánh tổng thể Altis 2.0 CVT VÀ Altis 1.8 CVT

  Ngày đăng: 30.03.2015
  Hãng Toyota luôn cho ra mắt những sản phẩm xứng tầm với danh tiếng mà họ gây dựng. Nổi bật trong đó chính là Toyota ALTIS 2.0 CVT và 1.8CVT. Vậy đâu là điểm khác biệt giữa hai dòng xe này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.