Tin tức -

Tin tức

 • Mua Toyota Vios 2018 có những ưu đãi gì ?

  Mua Toyota Vios 2018 có những ưu đãi gì ?

  Ngày đăng: 15.04.2015
  Toyota Vios hiện đang là dòng xe ăn khách nhất hiện nay và là top xe luôn đứng đầu về doanh số bán ra. Tuy nhiên, kể từ khi có thông tin về lộ trình giảm thuế nhập khẩu xe ô tô của AFTA vào năm 2018 thì có khá nhiều vấn đề nảy sinh xung quanh vấn đề này.
 • Nên mua mẫu xe Toyota Innova nào ?

  Nên mua mẫu xe Toyota Innova nào ?

  Ngày đăng: 14.04.2015
  Toyota Innova là một trong những mẫu xe gia đình khá hiện đại và được khá ưa chuộng hiện nay, bởi những tính năng và tiện ích của nó mang lại. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh của những hang xe khác, Toyota Innova đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản đều có những ưu điểm vượt trội và xứng đáng là hãng xe có doanh số bán chạy nhất Việt Nam.
 • Trang bị an toàn trên Toyota Vios có những gì ?

  Trang bị an toàn trên Toyota Vios có những gì ?

  Ngày đăng: 14.04.2015
  Toyota Vios 2015 là một trong những mẫu xe bán chạy khá đắt hiện nay. Chỉ đến tháng 02/2015 số lượng bán ra của nó lên đến 697 chiếc. Chiếc xe này luôn được lòng của người lái không chỉ bởi thiết kế và động cơ mạnh mẽ, mà còn ghi điểm bởi hệ thống an toàn tuyệt vời dành cho người lái.
 • Liệu giá xe ô tô Việt Nam có thay đổi ?

  Liệu giá xe ô tô Việt Nam có thay đổi ?

  Ngày đăng: 14.04.2015
  Mặc dù, nước ta đang theo lộ trình gia nhập AFTA dẫn đến các khoản thuế sẽ giảm, tuy nhiên sẽ không có xe nào giảm giá trong năm 2015. Tuy lãi xuất nhập khẩu đã có những thay đổi nhất định những trong thời gian gần chưa có tác động nhiều đến thị trường.
 • Thông số hai mẫu xe Fortuner và CR-V.

  Thông số hai mẫu xe Fortuner và CR-V.

  Ngày đăng: 10.04.2015
  Toyota Fortuner và Honda CR-V chính là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng SUV dành cho các quý ông lịch lãm, và là hai trong những dòng xe bán chạy nhất trên thị trường ô tô Việt. Tuy nhiên, giữa Toyota Fortuner và Honda CR-V chúng ta nên chọn dòng xe nào? Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau so sánh giữa hai dòng xe này nhé.
 • Toyota Tân Cảng và những thông tin về Aygo X – Wave.

  Toyota Tân Cảng và những thông tin về Aygo X – Wave.

  Ngày đăng: 09.04.2015
  Chình vì thế, Toyota đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm xe hiện đại, điển hình là sản phẩm Toyota Aygo X – Wave, dòng xe mui trần mini thế hệ mới được đại lý Toyota Tan Cang trưng bày tại showroom.
 • Top 5 mẫu xe bán chạy nhất đầu năm 2015.

  Top 5 mẫu xe bán chạy nhất đầu năm 2015.

  Ngày đăng: 07.04.2015
  Trong những tháng đầu năm thị trường xe ô tô Việt Nam đã khá sôi động từ việc mua bán cho đến những cải tiến của các mẫu xe. Đồng thời cũng thể hiện sự thống trị của hãng xe Toyota chiếm hầu hết các vị trí trong top năm ô tô được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất trong đầu năm 2015.
 • Những thay đổi đầu tiên của Fortuner máy dầu 2.5G.

  Những thay đổi đầu tiên của Fortuner máy dầu 2.5G.

  Ngày đăng: 07.04.2015
  Mới đây Toyota đã có những cải thiện tích cực trên mẫu xe Fortuner đễ nhận thấy nhất là động cơ máy dầu 2.5G bộ tăng áp với công suất hoạt động cáo hơn thuận tiện cho những người di chuyển nhiều. Tất nhiên với những mẫu xe sử dụng động cơ 4 cấp vẫn được phát triển.
 • KHUYẾN MÃI THÁNG 4

  KHUYẾN MÃI THÁNG 4

  Ngày đăng: 06.04.2015
  Toyota Tân Cảng giới thiệu tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5. Công ty chúng tôi cam kết nội dung chương trình khuyến mãi tốt nhất Sài Gòn. Liên hệ Hotline 0937.66.00.88 để biết thông tin.
 • Giá bán xe Toyota có gì đặc biệt.

  Giá bán xe Toyota có gì đặc biệt.

  Ngày đăng: 05.04.2015
  Trên thị trường xe ô tô Việt Nam hãng xe Toyota luôn được thể hiện được vị thế dẫn đầu với nhiều sản phẩm có chất lượng và gia xe Toyota khá đa dạng phù hợp với nhiều tầng lợp người Việt. Hãy cùng xem những thông tin thú vị xung quanh giá xe của hang ô tô này với những đánh giá của những chuyên gia hàng đầu thế giới.