Tin tức -

Tin tức

 • Phiên bản thể thao mới của Toyota Vios 2015

  Phiên bản thể thao mới của Toyota Vios 2015

  Ngày đăng: 16.05.2015
  Toyota Vios 2015 được đánh giá là một trong những dòng xe ăn khách nhất trên thị trường. Ngoài những phiên bản bình thường, Toyota Vios 2015 vừa mới cho ra mắt phiên bản thể thao mới với giá tương đương khoảng 440 triệu đồng.
 • Các biến thể của Toyota Camry

  Các biến thể của Toyota Camry

  Ngày đăng: 14.05.2015
  Toyota Camry vừa mới ra mắt cách đây không lâu nhưng thực sự đã giành được sự phản hồi tốt từ khách hàng, bởi những tình năng thực sự tốt của nó.
 • Toyota Fortuner và những đối thủ cạnh tranh chính.

  Toyota Fortuner và những đối thủ cạnh tranh chính.

  Ngày đăng: 14.05.2015
  Với những gì mà Toyota đang hướng tới thì có lẽ đây sẽ là dòng sản phẩm thông dụng trong thị trường ô tô Việt Nam, chiếm được khá nhiều tình cảm của khách hàng. Tuy nhiên, trước sức ép cạnh tranh với các đối thủ khác liệu Toyota, điển hình la Toyota Fortuner có giữ được vị thế như vậy không.
 • Những biến thể Camry hiện nay là những sản phẩm nào ?

  Những biến thể Camry hiện nay là những sản phẩm nào ?

  Ngày đăng: 14.05.2015
  Toyota Camry vừa mới ra mắt cách đây không lâu nhưng thực sự đã giành được sự phản hồi tốt từ khách hàng, bởi những tình năng thực sự tốt của nó.Với những biến thể khác nhau đáp ứng dòi hỏi khắc khe nhất từ khách hàng. Đây được xem như bước tiến lớn giúp Camry chiếm được nhiều thị phần hơn trên thị trường xe ô tô.
 • Corolla altis 2.0V và camry 2.0E phiên bản nào ưu việt hơn ?

  Corolla altis 2.0V và camry 2.0E phiên bản nào ưu việt hơn ?

  Ngày đăng: 09.05.2015
  Rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng đã dành cho hai dòng sản phẩm: Corolla Altics 2.0V và Camry 2.0E, bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Chính điều này, sẽ làm cho khách hàng cảm thấy phân vân khi lựa chọn giữa hai sản phẩm này. Tuy nhiên, theo đánh giá của một số chuyên gia thì, Toyota Altis sẽ làm khó Camry 2.0E.
 • Những thông số kỹ thuật giữa Suzuki Swift với Toyota Yaris.

  Những thông số kỹ thuật giữa Suzuki Swift với Toyota Yaris.

  Ngày đăng: 08.05.2015
  Trên thực tế, giữa Suzuki Swift với Toyota Yaris ngày càng cạnh tranh lẫn nhau trên thị trường ô tô Việt. Giua hai dòng xe luôn nỗ lực cho khách hàng thấy được những ưu điểm và các tính năng nổi trội. Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây thôi, nhưng cả hai đã tạo nên sức hút mang tên hatchback riêng biệt. Chính điều này, đã làm cho khách hàng cảm thấy phân vân khi không biết lựa chọn dòng xe nào cho phù hợp
 • Toyota Vios 2015 nâng cấp nhẹ nhưng hiệu quả.

  Toyota Vios 2015 nâng cấp nhẹ nhưng hiệu quả.

  Ngày đăng: 07.05.2015
  Có thể nói rằng Toyota Vios chính là sự lựa chọn hoàn hảo trên thị trường ô tô Việt Nam. Mặc dù chỉ mới xuất hiện thôi, nhưng Vios đã tạo nên sự khác biệt khi luôn đứng đầu top doanh số bán ra cao nhất. Và mới đây Toyota Vios 2015 một phiên bản nâng cấp hoàn hảo vừa mới cho ra mắt trên thị trường và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 • Những điểm mạnh của Toyota Century động cơ V12.

  Những điểm mạnh của Toyota Century động cơ V12.

  Ngày đăng: 06.05.2015
  Hãng Toyota đã cho ra đời dòng sản phẩm Toyota Century , được giới thiệu chủ yếu ở thị trường Nhật Bản. Đây là dòng sedan sử dụng động cơ V12 với công nghệ VVT I, hội tủ các yếu tố độc đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé:
 • Những nét khác biệt giữa Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero.

  Những nét khác biệt giữa Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero.

  Ngày đăng: 05.05.2015
  Toyota hiện đang là một thương hiệu được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chính vì thế, trong nhiều năm qua Toyota luôn đứng đầu về doanh số bán ra cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm.
 • So sánh phong cách thiết kế của Mazda và Toyota.

  So sánh phong cách thiết kế của Mazda và Toyota.

  Ngày đăng: 05.05.2015
  Ngày nay, việc sử dụng xe ô tô không chỉ dừng lại ở việc dùng để di chuyển, nó còn nói lên nhưng cái tôi riêng của người sở hữu vì thế những ông lớn sản xuất xe ô tô luôn đề cao những thiết kê trên từng chi tiết trên sản phẩm của mình.