Tin tức -

Tin tức

 • MUA TOYOTA TRẢ GÓP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  MUA TOYOTA TRẢ GÓP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Ngày đăng: 02.06.2016
  Một chiếc xe Toyota với nhiều ưu điểm đang là niềm mơ ước của không ít khách hàng. Với khả năng tài chính hạn hẹp thì làm sao thực hiện được ước mơ này. Đây đang là nỗi băn khoăn không nhỏ của không ít người để thực hiện niềm đam mê của mình.
 • Hệ thống máy bán lẻ ô tô bằng xu đầu tiên ra đời

  Hệ thống máy bán lẻ ô tô bằng xu đầu tiên ra đời

  Ngày đăng: 25.11.2015
  Hãng Carvana có trụ sở tại Nashville, bang Tennessee, Mỹ vừa cho ra mắt hệ thống máy bán lẻ ô tô tự động cực kỳ thú vị và có cảm giác mới lạ mà các hệ thống bán xe truyền thống không làm được. Đây là máy bán lẻ ô tô tự động đầu tiên trên thế giới.
 • Những xe ô tô an toàn nhất năm 2015

  Những xe ô tô an toàn nhất năm 2015

  Ngày đăng: 18.11.2015
  Khi mua xe, ngoài xem xét về giá cả, tiện nghi của nội thất thì yếu tố quyết định hàng đầu đó là độ an toàn. Những xe an toàn bảo hộ được tính mạng con người, có thể xử lý các tình huống nguy hiểm trên đường, giảm thiểu rủi ro cho mọi người.
 • Toyota Innova phân khúc MPV đầu tiên có điều hòa tự động hai vùng

  Toyota Innova phân khúc MPV đầu tiên có điều hòa tự động hai vùng

  Ngày đăng: 11.11.2015
  Tại thị trường Indonesia, phiên bản xe hơi Toyota Innova "thế hệ mới" ra mắt với giá rất mềm và có hệ thống điều hòa tự động hai vùng. Ngoài ra có thêm đèn viền hai bên.
 • Dù sao đi nữa người Việt vẫn chọn Toyota

  Dù sao đi nữa người Việt vẫn chọn Toyota

  Ngày đăng: 11.11.2015
  Dù sao đi nữa người Việt vẫn chọn Toyota đó chính là tâm lý chung của nhiều người Việt khi sử dụng hay chọn lựa xe. Mặc dù thị trường có sự góp mặt của nhiều tên tuổi có tiếng và lâu đời trong lĩnh vực chế tạo ô tô, thậm chí là một số doanh nghiệp trong nước, song dường như thị trường ô tô Việt hiện nay vẫn còn tồn đọng việc làm giá và thống lĩnh thị trường của thương hiệu Toyota.
 • Lý do xe toyota đang được bán chạy cuối năm 2015

  Lý do xe toyota đang được bán chạy cuối năm 2015

  Ngày đăng: 10.11.2015
  Toyota là nhãn hiệu ô tô nổi tiếng của thế giới, đồng thời cũng là một trong những hãng cung cấp xe lâu đời làm nên lịch sử ngành công nghiệp ô tô.
 • Biến động của tiền tệ có ảnh hưởng đến thị trường xe

  Biến động của tiền tệ có ảnh hưởng đến thị trường xe

  Ngày đăng: 07.11.2015
  Khi trên thị trường có sự biến động của tiền tệ thì sẽ dẫn đến nhiều thị trường khác bị ảnh hưởng chứ không riêng gì về thị trường xe ô tô. Biến động của tiền tệ vừa tạo ra lợi ích đối với những nước phát triển mà cũng song song gây ra nhiều trở ngại cho những nước đang phát triển, những nước có nền kinh tế yếu hơn và bị phụ thuộc vào những nước lớn
 • Tìm hiểu giấy phép lái xe Quốc tế IDP

  Tìm hiểu giấy phép lái xe Quốc tế IDP

  Ngày đăng: 07.11.2015
  Cùng với tiến trình hội nhập quốc tế, hiện nay Việt Nam đang đổi mới hàng loạt chính sách cũng như quy định để phù hợp hơn với thị trường quốc tế. Cụ thể với việc ban hành luật định về giấy phép lái xe quốc tế IDP sẽ là bước tiến mới trong lộ trình cải cách giấy tờ cá nhân của cư dân Việt.
 • Những chất khử mùi trên ô tô bạn cần có

  Những chất khử mùi trên ô tô bạn cần có

  Ngày đăng: 06.11.2015
  Toyota Camry là dòng xe hạng sang, với thiết kế phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng. Đặc biệt Toyota Camry cũng là một trong những dòng xe có doanh số bán cao của thương hiệu Toyota.
 • Vì sao giá xe ô tô ở Việt Nam đắt hơn nhiều so với nước ngoài

  Vì sao giá xe ô tô ở Việt Nam đắt hơn nhiều so với nước ngoài

  Ngày đăng: 06.11.2015
  Có thể thấy Việt Nam cũng là một trong số nước có số lượng ô tô lưu hành nhiều, tuy nhiên giá xe ô tô ở Việt Nam thuộc dạng đắt nhất thế giới, đắt gấp hơn hai lần so với các nước phát triển và khoảng 1,5 lần so với các nước trong khu vực. Vậy vì sao giá xe ô tô ở Việt Nam đắt hơn nhiều so với nước ngoài?