Dịch vụ

Dịch Vụ

 • Bảo dưỡng nhanh

  Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi tại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến lúc xe sẵn sàng được giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút.
 • Cứu hộ 24/24

  Khi lưu thông trên đường, mọi việc đều có thể xảy ra đối với xe của mình. Nhằm giúp Quý khách có thể yên tâm trong quá trình sử dụng,Toyota Tân Cảng tạo đường dây hotline: 0909.707.444 để có thể tư vấn kỹ thuật từ xa trước khi nhờ xe cứu hộ kéo về xưởng sữa chửa.
 • Đặt hẹn bảo dưỡng

  Để tiết kiệm thời gian của Anh/chi, vui lòng đặt hẹn bảo dưỡng cho chúng tôi trước 4 giờ trong giờ hành chánh để có thế được phục vụ ngay khi Quý khách đến và phụ tùng thay thế sãn có sẽ không làm mất thời gian quí báu của Anh/ chị
 • Phụ tùng chính hiệu

  Thông tin về phụ tùng xe sẽ giúp Quý khách nhận biết những điểm khác biệt và sự cần thiết của sử dụng phụ tùng chính hãng nhằm tránh những nguy hiểm và rủi ro tiềm tàng của việc sử dụng phụ tùng không chính hiệu.Hãy dùng phụ tùng chính hiệu cho chiêc xe của bạn.
 • Bảo dưỡng định kỳ

  Quý khách cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ sau mỗi 5.000 km hoặc 6 tháng vận hành tùy vào điều kiện nào đến trước. Các cấp bảo dưỡng bao gồm:
 • Chính sách bảo hành

  1. Điều khoản bảo hành này được áp dụng cho xe Ô tô Toyota mới do Công ty Toyota Tân Cảng phân phối thông qua các đại lý ủy nhiệm và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.